Gặp mặt các thế hệ cán bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy

Thứ Tư, 07/10/2020, 18:23 [GMT+7]
.
.

Chiều 7/10, Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt các thế hệ lãnh đạo, cán bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2020).

Quang cảnh buổi gặp mặt
Quang cảnh buổi gặp mặt.

Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống công tác dân vận của Đảng. Trải qua các thời kỳ cách mạng, Đảng ta luôn đặt công tác dân vận là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu nhằm tập hợp, tuyên truyền, giáo dục quần chúng nhân dân đoàn kết xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thời gian qua, công tác dân vận của tỉnh đã có nhiều đổi mới cả về nội dung và phương thức, tham mưu cho cấp ủy làm tốt vai trò là cầu nối giữa Đảng với nhân dân, huy động sức mạnh toàn dân tham gia xây dựng Đảng, chính quyền. Đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận đã chủ động, sâu sát nắm bắt tình hình tại cơ sở, giải quyết kịp thời các tình huống phát sinh, tập trung tuyên truyền vận động tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân… Qua đó, góp phần  thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, ổn định an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cũng đã cùng nhau trao đổi chia sẻ kinh nghiệm quý báu, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong quá trình triển khai công tác dân vận qua các thời kỳ và trong tình hình hiện nay.

Dương Hương

.
.
.
.
.
.
.
.