Ban CHQS TP Hạ Long đoạt giải nhất Hội thi Chủ nhiệm và cơ quan kỹ thuật năm 2020

Thứ Ba, 27/10/2020, 10:43 [GMT+7]
.
.

Sáng 27/10, tại Trung đoàn 244 (phường Nam Khê, TP Uông Bí), Bộ CHQS tỉnh tổ chức bế mạc và trao giải Hội thi Chủ nhiệm và cơ quan kỹ thuật ban CHQS huyện, thị xã, thành phố, Trung đoàn năm 2020. Đại tá Nguyễn Quang Hiến, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, đến dự.

Trao giải
Đại tá Nguyễn Quang Hiến, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, trao cờ nhất, nhì, ba cho các đơn vị đạt giải. 

Hội thi là một trong những nội dung trọng tâm của công tác kỹ thuật của ngành kỹ thuật và Bộ CHQS tỉnh. Vì vậy, nhiều tháng qua, hội thi luôn được cấp ủy, chỉ huy các cấp từ Bộ CHQS tỉnh đến các cơ sở quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện đồng bộ, toàn diện ở các cơ quan, đơn vị. Từ đó tạo sức mạnh lan tỏa, nâng cao nhận thức của cán bộ, chiến sĩ trong LLVT tỉnh về công tác kỹ thuật.

Tham gia hội thi có các đồng chí là chủ nhiệm kỹ thuật, chủ nhiệm hậu cần- kỹ thuật, trợ lý quân khí (hoặc quân khí viên), nhân viên lái xe thuộc ban CHQS 13 huyện, thị xã, thành phố và Trung đoàn 244. Sau hai ngày tổ chức, các thí sinh đã hoàn thành tốt các phần thi: Văn kiện kỹ thuật; nhận thức chung về công tác kỹ thuật; thi thực hành. Đặc biệt, tại hội thi lần này có rất nhiều bài tiểu luận chuyên đề có giá trị thực tiễn rất cao.

sf
 Ban Tổ chức khen thưởng các cá nhân có thành tích cao ở từng nội dung thi.

Qua hội thi nhằm rèn luyện, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm trong chỉ huy, điều hành và tổ chức thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành kỹ thuật; kịp thời kiện toàn, bổ sung điều chỉnh đầy đủ các kế hoạch bảo đảm hậu cần - kỹ thuật thường xuyên cũng như bảo đảm tác chiến trong tình hình mới.

Kết quả, Ban Tổ chức hội thi đã trao cờ nhất cho Ban CHQS TP Hạ Long; Ban CHQS TP Uông Bí, Cẩm Phả đạt giải nhì; Ban CHQS TP Móng Cái, huyện Đầm Hà, Cô Tô đạt giải ba. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng khen thưởng cho các cá nhân có thành tích cao ở từng nội dung thi.

Trúc Linh - Văn Đảm (Bộ CHQS tỉnh)

.
.
.
.
.
.
.
.