Tọa đàm tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới

Thứ Sáu, 18/09/2020, 17:53 [GMT+7]
.
.

Chiều 18/9 , tại điểm cầu Quảng Ninh, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể CT-XH cùng các báo cáo viên đã tham gia buổi tọa đàm trực tuyến: “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới” do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức. Đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, chủ trì buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã thẳng thắn nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên của địa phương, đơn vị mình; những kinh nghiệm sáng tạo, bài học trong chỉ đạo thực tiễn, thực hiện chức năng, nhiệm vụ tuyên truyền miệng. Nhiều ý kiến đã nêu bật được những vấn đề đặt ra với công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới khi nước ta đang đẩy mạnh công cuộc đổi mới toàn diện đồng bộ với sự hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.

Cùng với đó, các đại biểu cũng đã bàn, thống nhất các giải pháp tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tuyên truyền miệng ở các cấp trong thời gian tới.

Quang cảnh buổi tọa đàm trực tuyến
Quang cảnh buổi tọa đàm trực tuyến.

Quảng Ninh hiện có hơn 6 nghìn báo cáo viên, tuyên truyền viên và gần 10.000 cộng tác viên hoạt động ở các tổ chức hội, đoàn thể CT-XH. Thời gian qua, công tác tuyên truyền miệng ngày càng được nâng cao về chất lượng, phát huy nhiều ưu thế đặc trưng vượt trội trong tổ chức, tập hợp quần chúng, góp phần xây dựng Đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức.

Những vấn đề đặt ra tại buổi tọa đàm sẽ góp phần tích cực trong phát huy hiệu quả, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng của Quảng Ninh trong tình hình mới.

Minh Nguyệt

.
.
.
.
.
.
.
.