Khai mạc Hội thi xe tuyên truyền cổ động chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

Thứ Năm, 24/09/2020, 17:13 [GMT+7]
.
.

Chiều 24/9, tại TP Hạ Long, Sở Văn hóa - Thể thao đã khai mạc Hội thi xe tuyên truyền cổ động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Các xe sẵn sàng vào nơi tập kết
Các xe sẵn sàng vào nơi tập kết

Hội thi nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025. Về tham dự hội thi có 13 đội tuyên truyền đại diện cho các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Mỗi địa phương trong tỉnh có xe tuyên truyền lưu động dự thi
Mỗi địa phương trong tỉnh có một xe tuyên truyền lưu động dự thi

 Hội thi được tổ chức trong 2 ngày 24-25/9. Các đội tham gia hội thi đã trang trí xe và diễu hành trên các tuyến đường trung tâm của TP Hạ Long với nội dung phản ánh thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và các địa phương trong nhiệm kỳ 2015-2020.

Xe di chuyển trên đường phố Hạ Long
Các xe tuyên truyền di chuyển trên đường phố Hạ Long

Đây cũng là dịp để biểu dương lực lượng làm công tác tuyên truyền cổ động trên địa bàn toàn tỉnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ động viên các tầng lớp nhân dân phấn đấu thi đua thực hiện tốt mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Các nội dung tuyên truyền về Đại hội Đảng bộ tỉnh được thể hiện trên xe
Các nội dung tuyên truyền về Đại hội Đảng bộ tỉnh được thể hiện trên xe

Đồng thời, hội thi cũng tạo điều kiện cho các đội tuyên truyền gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo trong việc tuyên truyền cổ động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phạm Học

Tin liên quan

 

.
.
.
.
.
.
.
.