Hội đồng hương Quảng Ninh khu vực phía Nam chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh

Thứ Ba, 29/09/2020, 08:07 [GMT+7]
.
.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp. Hội đồng hương Quảng Ninh khu vực phía Nam đã gửi thư chúc mừng thành công Đại hội.

Hội đồng hương Quảng Ninh khu vực phía Nam hiện có hơn 4.000 hộ gia đình quê gốc Quảng Ninh sinh sống ở TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh, thành phố thuộc các tỉnh Nam Bộ, Tây Nguyên… Trong những năm qua, Hội đồng hương Quảng Ninh – khu vực phía Nam đã có nhiều hoạt động thiết thực hướng về quê hương như ủng hộ hàng tỷ đồng hỗ trợ hộ nghèo, hoạt động thiện nguyện, phòng, chống thiên tai, bão lũ...

Toàn văn bức thư.
Toàn văn bức thư.

Toàn văn thư chúc mừng của Hội đồng hương Quảng Ninh khu vực phía Nam như sau:

Thư chúc mừng!

Bà con cô bác đồng hương Quảng Ninh khu vực phía Nam xin được gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh khóa XV nhiệm kỳ 2020 - 2025 vừa kết thúc thành công tốt đẹp.

Xin chúc mừng ông Nguyễn Xuân Ký tiếp tục được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh khóa XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Xin chúc mừng ông Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ và ông Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, tiếp tục được bầu làm Phó Bí thư Tỉnh ủy khóa XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Chúc các vị đồng tâm hiệp lực tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo tỉnh Quảng Ninh đạt được những đỉnh cao mới. Xây dựng Quảng Ninh trở thành tỉnh dịch vụ, công nghiệp hiện đại; là một trong những trung tâm phát triển năng động, là điểm sáng toàn diện của khu vực phía Bắc.

Những người con Quảng Ninh xa quê luôn dõi theo và hướng về quê hương để vui với niềm vui của quê nhà. Kính chúc các vị nhiều sức khỏe và thành công. 

Toàn thể bà con đồng hương Quảng Ninh khu vực phía Nam một lần nữa chúc mừng kết quả thành công rực rỡ của đại hội. Toàn thể cô bác đồng hương Quảng Ninh khu vực phía Nam rất mong mỏi được đón tiếp các vị lãnh đạo tỉnh tại TP Hồ Chí Minh để cô bác có cơ hội trực tiếp chung vui với những thành tựu của quê hương, cũng như được đón nhận những phần thưởng nghĩa tình mà lãnh đạo tỉnh đã ghi nhận và tặng thưởng cho những người con xa quê đã góp phần làm rạng danh tỉnh Quảng Ninh thân yêu!.

Chủ tịch Hội đồng hương tỉnh Quảng Ninh khu vực phía Nam

Trần Văn Đức

Hội đồng hương tỉnh Quảng Ninh khu vực phía Nam hoạt động với tôn chỉ mục đích là nơi quy tụ những người con Quảng Ninh xa quê hương cùng bè bạn, họ hàng và những người yêu quý Quảng Ninh để tự hào về quê hương, phấn đấu giúp đỡ nhau trong cuộc sống, hướng về quê hương bằng những đóng góp, hoạt động thiết thực.

Ban Chấp hành Hội đồng hương tỉnh Quảng Ninh khu vực phía Nam hiện có 29 thành viên, có 1 chủ tịch và 3 phó chủ tịch. Các chi hội chia theo khu vực có chi hội Đông Triều – Uông Bí, Hạ Long, Quảng Yên, Vân Đồn, Hải Ninh. Ngoài ra còn có Câu lạc bộ Đồng hương Quảng Ninh, Hội Tuổi trẻ Quảng Ninh tại TP Hồ Chí Minh và gần đây nhất Hội Phụ nữ Quảng Ninh tại TP Hồ Chí Minh được thành lập và tham gia sinh hoạt.

Đại Dương

.
.
.
.
.
.
.
.