Lãnh đạo tỉnh thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ Hà Tu (TP Hạ Long)

Thứ Hai, 27/07/2020, 05:43 [GMT+7]
.
.

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), tối 26/7, Khối MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh đã long trọng tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ Hà Tu (TP Hạ Long). Tham dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.

 dbdf
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ Hà Tu (TP Hạ Long).

Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, cùng đại diện các sở, ban, ngành, đơn vị lực lượng vũ trang, lãnh đạo TP Hạ Long và trên 500 đoàn viên, thanh niên, hội viên, cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, thân nhân các gia đình anh hùng liệt sỹ và đông đảo nhân dân trên địa bàn đã thực hiện nghi lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ. Hơn 470 ngọn nến đã được các đại biểu thắp sáng và đặt lên các phần mộ của các anh hùng liệt sỹ.

vfvdf
Đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh, Phó Chủ tịch Thường HĐND tỉnh, thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ là hoạt động nhằm phát huy truyền thống, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" , "Đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, góp phần giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc.

Mai Hương

.
.
.
.
.
.
.
.