Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách

Thứ Sáu, 24/07/2020, 11:14 [GMT+7]
.
.

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, ngày 24/7, đồng chí Nguyễn Văn Hồi, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đã đến thăm, tặng quà các đối tượng, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Hải Hà.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà mẹ liệt sĩ Phạm Thị Quyên, phố Phan Đình Phùng, thị trấn Quảng Hà và ông Bùi Xuân Hót, thương binh hạng 4/4, thôn 9, xã Quảng Minh.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà mẹ liệt sĩ Phạm Thị Quyên, phố Phan Đình Phùng, thị trấn Quảng Hà,
Đoàn đã đến thăm, tặng quà mẹ liệt sĩ Phạm Thị Quyên, phố Phan Đình Phùng, thị trấn Quảng Hà.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Hồi đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của các gia đình liệt sĩ và thương binh; đồng thời mong các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp công sức và nêu gương sáng trong các phong trào, hoạt động của địa phương. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn bằng những việc làm, hoạt động cụ thể thiết thực, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Bùi Xuân Hót, thương binh hạng 4/4, thôn 9, xã Quảng Minh.
Đoàn đến thăm, tặng quà ông Bùi Xuân Hót, thương binh hạng 4/4, thôn 9, xã Quảng Minh.

Đại diện các gia đình chính sách bày tỏ xúc động trước sự quan tâm, động viên của lãnh đạo tỉnh và hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và luôn gương mẫu đi đầu, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động ở địa phương.

Thu Trang

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.