Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thắng thăm, tặng quà gia đình chính sách tại TX Quảng Yên

Thứ Tư, 22/07/2020, 16:01 [GMT+7]
.
.

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947-2020), chiều 22/7, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại TX Quảng Yên.

g
Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh, thăm, động viên Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ngăn, phường Hà An.

Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ngăn, phường Hà An; gia đình bà Nguyễn Thị Hằng, vợ liệt sĩ, xã Tiền An; thương binh hạng 2/4 Nguyễn Cao Áp, phường Cộng Hòa.

g
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thắng tặng quà bà Nguyễn Thị Hằng, vợ liệt sĩ, xã Tiền An.

Trong chuyến thăm, tặng quà, đồng chí Nguyễn Văn Thắng bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh lớn lao của các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, liệt sĩ, gia đình người có công trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Đồng chí mong muốn Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ngăn luôn giữ gìn sức khỏe, sống vui, sống khỏe cùng con cháu; thương binh Nguyễn Cao Áp tiếp tục nêu cao phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, phát huy tinh thần “thương binh tàn nhưng không phế” nâng cao mức sống, tham gia tích cực các hoạt động xã hội; gia đình liệt sĩ tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, động viên con, cháu phát huy truyền thống cách mạng có những đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

g
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thắng tặng quà, động viên thương binh hạng 2/4 Nguyễn Cao Áp, phường Cộng Hòa.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý các sở, ngành chức năng, TX Quảng Yên luôn thực hiện tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn, đáp nghĩa”, thường xuyên quan tâm, động viên, thăm hỏi các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Nguyễn Thanh

.
.
.
.
.
.
.
.