Hội nghị điển hình tiên tiến Người làm báo Quảng Ninh giai đoạn 2020 – 2025

Thứ Sáu, 26/06/2020, 13:37 [GMT+7]
.
.

Sáng 26/6, Hội Nhà báo và Trung tâm Truyền thông tỉnh tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến Người làm báo Quảng Ninh giai đoạn 2020 – 2025.

Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Trong giai đoạn 2015 – 2020, Hội Nhà báo tỉnh và các Cơ quan báo chí truyền thông đã tổ chức và động viên đội ngũ người làm báo trên địa bàn tỉnh thi đua học tập để nâng cao trình độ, sáng tạo tác phẩm báo chí chất lượng cao. Từ đó, kịp thời tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước, quảng bá xây dựng hình ảnh tỉnh Quảng Ninh và phản ánh tâm tư, nguyện vọng của người dân.

Các phóng viên, hội viên Hội nhà báo tỉnh đã thi đua, giành giải cao trong các cuộc thi, giải báo chí các cấp. Nổi bật có 6 tác phẩm đạt Giải báo chí Quốc gia, trong đó 2 nhóm tác giả đạt giải A. Bên cạnh đó, công tác xây dựng tổ chức hội, hoạt động xã hội từ thiện, văn nghệ, thể thao cũng được tăng cường.

Đồng chí Mai Vũ Tuấn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nhà Báo, Giám đốc Trung tâm Truyền thông tỉnh phát biểu tại hội nghị
Đồng chí Mai Vũ Tuấn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nhà báo, Giám đốc, Tổng Biên tập Trung tâm Truyền thông tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh trong những năm qua cũng đã tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước gắn kết với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Cụ thể đã phát huy hiệu quả mô hình cơ quan báo chí truyền thông đa phương tiện, lồng ghép các phong trào thi đua với thực hiện tốt các nhiệm vụ tuyên truyền theo chủ trương, định hướng của tỉnh trên tất cả các hạ tầng truyền hình, phát thanh, báo in, báo điện tử; phục vụ đắc lực cho sự phát triển của tỉnh, đáp ứng tốt yêu cầu của lãnh đạo tỉnh trong công tác chỉ đạo điều hành, khẳng định rõ hơn vai trò là cầu nối của ý Đảng – lòng dân.

Bên cạnh đó, công tác thi đua và khen thưởng của Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh đã có sự gắn kết chặt chẽ, kịp thời động viên cổ vũ các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc góp phần vào sự phát triển của đơn vị nói riêng và sự nghiệp báo chí của tỉnh nói chung.

Thời gian tới, Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh tiếp tục xây dựng đơn vị trở thành cơ quan báo chí truyền thông đa phương tiện hiện đại, uy tín, vận hành mô hình tòa soạn hội tụ với tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Các đại biểu dự hội nghị
Các đại biểu dự hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Mai Vũ Tuấn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nhà báo, Giám đốc, Tổng Biên tập Trung tâm Truyền thông tỉnh cũng đã phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020 - 2025. Trong đó Hội Nhà báo tỉnh và các Cơ quan báo chí của tỉnh tiếp tục triển khai sâu rộng, đoàn kết, năng động, sáng tạo, thi đua thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền những nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh. Đội ngũ người làm báo tích cực học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng làm báo đa phương tiện, sáng tạo nhiều tác phẩm chất lượng. Các cơ quan báo chí thực sự là tiếng nói của Đảng, chính quyền, là diễn đàn của nhân dân, góp phần xây dựng tỉnh Quảng Ninh giàu đẹp, trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2030.

Nhiều cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc được nhận bằng khen của UBND tỉnh
Nhiều cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc được nhận bằng khen của UBND tỉnh.
Nhiều cá nhân, tập thể được nhận giấy khen của Chủ tịch Hội Nhà báo, Giám đốc Trung tâm Truyền thông tỉnh
Lãnh đạo Trung tâm Truyền thông tỉnh tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào thi đua yêu nước của những người làm báo Quảng Ninh giai đoạn 2015-2020.

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác và phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020 đã được nhận bằng khen của UBND tỉnh, Chủ tịch Hội Nhà báo và Giám đốc Trung tâm Truyền thông tỉnh.

Dương Hương 

 

.
.
.
.
.
.
.
.