Ban CHQS TP Móng Cái tổ chức Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2020

Thứ Năm, 25/06/2020, 09:58 [GMT+7]
.
.

Ngày 25/6, Ban CHQS TP Móng Cái tổ chức Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2020. Thượng tá Nguyễn Đình Nên, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh, đến dự.

Quang cảnh hội thi.
Quang cảnh hội thi.

Tham gia hội thi có các đồng chí chính trị viên hoặc chính trị viên phó ban CHQS 17 xã, phường và Trợ lý Chính trị Ban CHQS thành phố. Các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi, như: Thực hành giảng bài chính trị; thi kiến thức về văn kiện, nghị quyết của Đảng, Quân ủy Trung ương về nhiệm vụ quốc phòng, quân sự và các giải pháp của Đảng ta về giải quyết tranh chấp trên biển Đông trong tình hình hiện nay...; thi trắc nghiệm và thi nhận thức về điều lệnh trong Quân đội Nhân dân Việt Nam, thực hiện các động tác điều lệnh đội ngũ từng người không có súng...

Thông qua hội thi nhằm tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức, trách nhiệm và năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức, quản lý giáo dục chính trị của cấp ủy, chính trị viên, người chỉ huy và cơ quan chính trị các cấp. Đồng thời tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục chính trị trong LLVT thành phố trong thời gian tới.

Văn Đảm (Bộ CHQS tỉnh)

.
.
.
.
.
.
.
.