Gắn biển 2 công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ TP Móng Cái

Chủ Nhật, 17/05/2020, 17:29 [GMT+7]
.
.

Ngày 17/5, TP Móng Cái tổ chức gắn biển 2 công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025, gồm: Nhà lưu niệm, bia ghi dấu sự kiện Bác Hồ thăm cửa khẩu Bắc Luân; Trường Mầm non Ninh Dương (phường Ninh Dương).

Sau lễ gắn biển Nhà lưu niệm, bia ghi dấu sự kiện Bác Hồ thăm cửa khẩu Bắc Luân, các đại biểu và đông đảo tthanh thiếu nhi địa phương đã dâng hoa kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác.
Sau lễ gắn biển Nhà lưu niệm, bia ghi dấu sự kiện Bác Hồ thăm cửa khẩu Bắc Luân, các đại biểu và đông đảo thanh thiếu nhi địa phương đã dâng hoa kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Bác.

Nhà lưu niệm, bia ghi dấu sự kiện Bác Hồ thăm cửa khẩu Bắc Luân là công trình văn hóa có ý nghĩa đặc biệt quan trọng về chính trị, lịch sử, văn hóa của TP Móng Cái. Thông qua việc ghi dấu sự kiện lịch sử 20/2/1960, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Hải Ninh (nay là TP Móng Cái) vinh dự được đón Bác Hồ về thăm và làm việc, góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ. Sau lễ gắn biển tại công trình này, các đại biểu và đông đảo thanh thiếu nhi địa phương đã dâng hoa kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Bác.

Lễ gắn biển công trình tại Trường Mầm non Ninh Dương, phường Ninh Dương.
Lễ gắn biển công trình tại Trường Mầm non Ninh Dương, phường Ninh Dương.

Công trình thứ 2 là Trường Mầm non Ninh Dương được khởi công và xây dựng từ năm 2017, đến năm 2020 thì đưa vào sử dụng. Trường có quy mô xây dựng 3 tầng với 18 phòng học và khu hiệu bộ, khối nhà bếp, công trình phụ trợ khác. Công trình này đáp ứng được nhu cầu học tập, vui chơi của đông đảo học sinh địa phương, với đầy đủ tiện nghi, tiện ích phù hợp với tiêu chí đạt chuẩn Quốc gia.

Hữu Việt

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.