Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra thi công tuyến đường nối QL 18 với đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả

Chủ Nhật, 08/03/2020, 16:39 [GMT+7]
.
.

Ngày 8/3, đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ triển khai dự án tuyến đường nối QL 18 với đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả tại phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả.

a
Hiện đơn vị thi công đang triển khai 6 mũi thi công chia 3 ca liên tục để đảm bảo tiến độ của dự án.

Dự án đường kết nối từ QL 18 với đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả có chiều dài tuyến trên 1,5km, ảnh hưởng đến 76 hộ dân và 2 tổ chức tại tổ 4 và tổ 5 khu 9B, phường Quang Hanh với diện tích phải đền bù, GPMB 80.000m2.

Đến thời điểm hiện tại, thành phố Cẩm Phả đã cơ bản hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng đối với các hộ dân nằm trong phạm vi quy hoạch. Đồng thời đẩy nhanh công tác di dời hệ thống hạ tầng kỹ thuật hai bên đường để phục vụ thi công.

Theo báo cáo tiến độ của đơn vị thi công là Công ty CP Đầu tư và xây dựng Đại An, tới nay phần nền đường đã hoàn thành 70%, cống hoàn thành 80% khối lượng. Hiện, đơn vị thi công đang triển khai 6 mũi thi công chia 3 ca liên tục để đảm bảo tiến độ của dự án.

a
Đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tuyến đường nối QL 18 với đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả.

Sau khi kiểm tra thực tế tiến độ dự án, đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, dự án tuyến đường nối QL 18 với đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả là một trong những dự án giao thông trọng điểm của tỉnh, góp phần phát huy tối đa hiệu quả khai thác của dự án Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng cao cấp Quang Hanh. Đồng chí yêu cầu, đơn vị thi công cần tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo hoàn thành phần mặt đường, vỉa hè và các hạng mục hạ tầng kỹ thuật của dự án trong tháng 3/2020 nhằm kịp thời phục vụ cho dự án Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng cao cấp Quang Hanh hoàn thành và đi vào hoạt động trong tháng 4/2020.

Minh Đức

Tin liên quan

 

.
.
.
.
.
.
.
.