TP Uông Bí: Phát động phong trào thi đua 2020

Thứ Tư, 22/01/2020, 14:47 [GMT+7]
.
.

Ngày 22/1, TP Uông Bí tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019; phát động phong trào thi đua năm 2020.

Nhiều tập, thể cá nhân dược khén thưởng
Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được nhận khen thưởng.

Năm 2019, cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể từ thành phố tới cơ sở đã nỗ lực phấn đấu; xây dựng, duy trì có hiệu quả, toàn diện các phong trào thi đua trên các lĩnh vực. Nhiều phong trào đã lan tỏa mạnh mẽ, sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, các cấp, các ngành, đơn vị, doanh nghiệp với nhiều nội dung phong phú, sinh động, phù hợp với thực tiễn tại cơ sở.

Nhờ hiệu quả từ các phong trào thi đua, năm 2019, TP Uông Bí đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức 20/20 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Kinh tế thành phố tiếp tục duy trì tốc độ phát triển, luôn đứng trong tốp đầu của khối thi đua huyện, thị xã, thành phố của tỉnh. Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch tích cực, đúng hướng, tăng tỷ trọng của khu vực dịch vụ; giảm dần tỷ trọng khu vực công nghiệp -  xây dựng, nông - lâm - thủy sản. Đời sống của người dân được cải thiện và nâng cao, thu nhập bình quân năm 2019 đạt 7400 USD/người, tăng 700 USD/người so với năm 2018.

Phát động phong trào thi đua năm 2020, đồng chí Trần Văn Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể từ thành phố đến cơ sở tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua trong lĩnh vực xây dựng Đảng, gắn với nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị; đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua.

Việt Hoa

.
.
.
.
.
.
.
.