Lãnh đạo tỉnh thăm,chúc Tết tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Thứ Sáu, 24/01/2020, 13:25 [GMT+7]
.
.

Sáng 24/1 (30 Tết), đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tới thăm, động viên, chúc Tết cán bộ y, bác sĩ, các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Huy Hậu ân cần thăm hỏi các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Huy Hậu ân cần thăm hỏi các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

Theo báo cáo của Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, dịp Tết Nguyên đán năm nay, sẽ có 210 bệnh nhân phải nằm điều trị nội trú tại bệnh viện. Ngay trong ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi, tính đến 11h, cũng đã có khoảng 150 lượt bệnh nhân đến khám tại bệnh viện.

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, cứu chữa người bệnh kịp thời, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đảm bảo duy trì quân số hơn 100 cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên thường trực 24/24h ở cả 4 cấp (lãnh đạo, hành chính, các khoa và công tác hậu cần).

Đồng chí Đặng Huy Hậu thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng quà Tết cho các người nhà bệnh nhân.
Đồng chí Đặng Huy Hậu thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng quà Tết cho các người nhà bệnh nhân.

Bệnh viện cũng lên kế hoạch cụ thể về công tác chuyên môn và phân công các kíp trực bác sĩ, trực cấp cứu và trực tại các khoa lâm sàng, cận lâm sàng trong dịp Tết Nguyên đán, bảo đảm tất cả người bệnh cấp cứu được khám và điều trị kịp thời, không từ chối hoặc xử lý chậm trễ bất cứ trường hợp nào, đảm bảo các quy trình chuyên môn kỹ thuật, troing đó chú ý tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh. Đặc biệt, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh cũng đã lên kế hoạch tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết và tổ chức cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đón Tết cùng các y, bác sĩ tại bệnh viện.

Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tới thăm khu nhà ăn, nhà bếp của Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh và trò chuyện, thăm hỏi các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân.
Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tới thăm khu nhà ăn, nhà bếp của Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

Thăm và động viên cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương tinh thần phục vụ của các y, bác sỹ, cán bộ, công nhân lao động tại bệnh viện.

Đồng chí cho rằng: Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh là 1 trong những điểm sáng về công tác chăm sóc sức khỏe trên địa bàn tỉnh. Những thành tựu bệnh viện đạt được trong thời gian qua đã giúp tạo được niềm tin với người dân cả trong và ngoài tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Huy Hậu tặng quà Tết của cho
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Huy Hậu tặng quà cho tập thể cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng tới tập thể bệnh viện và mong muốn tập thể bệnh viện tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, không ngừng giữ vững và nâng cao y đức, sự tận tâm, tận tình với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân; củng cố, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ để làm thật tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, đặc biệt là trẻ em.

TP Hạ Long tặng quà Tết cho cho tập thể cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.
Đại diện lãnh đạo TP Hạ Long tặng quà Tết của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố cho cho tập thể cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng yêu cầu Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh bên cạnh việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng phải làm thật tốt việc chăm lo Tết cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân phải điều trị nội trú tại bệnh viên trong dịp Tết Nguyên đán, đảm bảo tất cả mọi đối tượng đều được đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, hạnh phúc.

Minh Hà

.
.
.
.
.
.
.
.