Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các doanh nghiệp du lịch

Thứ Sáu, 24/01/2020, 06:08 [GMT+7]
.
.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đã đến thăm và chúc Tết một số doanh nghiệp trên địa bàn TP Hạ Long.

Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lì xì chúc mừng năm mới cho du khách tại Khách sạn Central Luxury Hạ Long.
Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, lì xì chúc mừng năm mới cho du khách tại Khách sạn Central Luxury Hạ Long.

Đến thăm và chúc Tết khách sạn Central Luxury Hạ Long, khách sạn Wyndham Legend Hạ Long và nhà hàng Ngọc Lục Bảo, đồng chí Đặng Huy Hậu đánh giá cao sự nỗ lực của các doanh nghiệp du lịch trong năm qua. Các đơn vị đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh, phục vụ khách du lịch chu đáo, tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với du khách khi đến Quảng Ninh. Những kết quả mà các doanh nghiệp đạt được đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc Tết lãnh đạo và nhân viên Khách sạn Wyndham Legend Hạ Long.
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc Tết lãnh đạo và nhân viên Khách sạn Wyndham Legend Hạ Long.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn, các doanh nghiệp du lịch sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, kinh doanh khai thác có hiệu quả, tạo sự bứt phá, đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng thời đề nghị các khách sạn, nhà hàng tổ chức các chương trình vui Tết, đón Xuân cho khách du lịch thật chu đáo, ấn tượng, qua đó giúp cho du khách hiểu thêm về văn hóa, đất nước Việt Nam nói chung, tỉnh Quảng Ninh nói riêng, đồng thời tạo điểm nhấn cho ngành du lịch Quảng Ninh ngay từ những tháng đầu tiên của năm mới 2020.

Đồng chí cũng đến thăm và chúc Tết Nhà hàng Ngọc Lục Bảo.
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến thăm và chúc Tết Nhà hàng Ngọc Lục Bảo.

Thời khắc giao thừa chuyển giao năm cũ và đón chào năm mới Canh Tý 2020 sắp đến, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh gửi lời chúc Tết tới toàn thể gia đình cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thu Chung

.
.
.
.
.
.
.
.