Khai mạc Triển lãm "Đảng Cộng sản Việt Nam 90 năm - Vinh quang và tự hào"

Thứ Ba, 14/01/2020, 13:52 [GMT+7]
.
.

Sáng 14/1, tại Bảo tàng Quảng Ninh, Sở Văn hóa-Thể thao tổ chức khai mạc triển lãm chuyên đề “Đảng Cộng sản Việt Nam 90 năm - Vinh quang và tự hào”. Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, dự lễ khai mạc.

Đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm.
Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm.

Đây là hoạt động mở đầu năm 2020 của Bảo tàng Quảng Ninh nằm trong một chuỗi các sự kiện chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930 - 2020) và hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và đón Xuân Canh Tý 2020.

Đại biểu tham quan không gian triển lãm.
Đại biểu tham quan không gian triển lãm.

Triển lãm giới thiệu đến người xem gần 150 ảnh tư liệu với hai nội dung: Đảng Cộng sản Việt Nam - những dấu mốc lịch sử quan trọng và giới thiệu các kỳ đại hội Đảng bộ tỉnh, chân dung các đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và một số điểm mốc thành tựu của tỉnh Quảng Ninh đạt được trong 5 năm qua.

Triển lãm góp phần tuyên truyền sâu rộng trong toàn Đảng bộ, nhân dân và khách tham quan về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng, những yêu cầu đặt ra trong mỗi kỳ Đại hội Đại biểu toàn quốc của Đảng và Đại hội Đảng bộ tỉnh. Qua đó, cổ vũ phong trào thi đua ái quốc, tạo không khí phấn khởi, tin tưởng tuyệt đối vào đường lối lãnh đạo của Đảng, phát huy truyền thống yêu nước, cách mạng và thành tựu đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Triển lãm sẽ kéo dài đến hết tháng 3/2020.

Phạm Học

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.