Đoàn công tác của Bộ Tổng tham mưu QĐND Việt Nam chúc Tết tỉnh Quảng Ninh

Thứ Năm, 16/01/2020, 13:14 [GMT+7]
.
.

Ngày 16/1, Đoàn công tác của Bộ Tổng tham mưu Quân đội Nhân dân Việt Nam do đồng chí Trung tướng Lê Huy Vịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó Tổng tham mưu trưởng QĐND Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đón và tiếp đoàn.  

Đoàn công tác
Đoàn công tác của Bộ Tổng tham mưu QĐND Việt Nam chúc Tết tỉnh Quảng Ninh.

Trong không khí thân mật, đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đã thông tin tới đoàn công tác về kết quả mà tỉnh Quảng Ninh đã đạt được trong lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội. Để có được những kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của các đơn vị quân đội tham gia đóng quân tại địa bàn tỉnh.

Đồng chí mong rằng, với truyền thống đoàn kết giữa Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Quảng Ninh và các đơn vị quân đội sẽ có nhiều hơn nữa chương trình phối, kết hợp trên các mặt công tác, tạo điều kiện thuận lợi để cho các tầng lớp nhân dân yên tâm phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần.

Trung tướng Lê Huy Vịnh, Phó Tổng tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, bày tỏ phấn khởi trước những thành tựu nổi bật tỉnh Quảng Ninh đạt được trong năm 2019. Các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, điều đó khẳng định tỉnh Quảng Ninh phát triển đúng hướng và bền vững.

Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, phát biểu tại buổi tiếp
Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, phát biểu tại buổi tiếp.

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Canh Tý 2020, Trung tướng Lê Huy Vịnh gửi lời chúc Tết đến Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh. Chúc Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2020, xứng đáng là chỗ dựa vững chắc cho quân, dân tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, bày tỏ cảm ơn sâu sắc tới đoàn công tác Bộ Tổng tham mưu QĐND Việt Nam đã dành thời gian đến thăm, chúc Tết địa phương. Đồng chí gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Bộ Tổng tham mưu QĐND Việt Nam và các đơn vị trực thuộc.

Thu Chung

.
.
.
.
.
.
.
.