Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thắng chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh

Thứ Tư, 22/01/2020, 20:02 [GMT+7]
.
.

Nhân dịp đón Tết Canh Tý 2020, chiều 22/1, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đã đến thăm hỏi, chúc tết các đồng chí, gia đình nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh qua các thời kỳ.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm hỏi, chúc tết đồng chí Nguyễn Ngọc Đàm nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh
Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh, đến thăm hỏi, chúc tết đồng chí Nguyễn Ngọc Đàm, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Đến thăm và chúc tết các đồng chí Nguyễn Ngọc Đàm, Vũ Nguyên Nhiệm, Nguyễn Đức Long, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi, báo cáo khái quát những kết quả kinh tế - xã hội quan trọng của tỉnh đạt được trong năm qua. Với quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, tỉnh đã có sự thay đổi, phát triển vượt bậc, trở thành một trong những trung tâm kinh tế của khu vực và cả nước. Đồng thời, thông báo một số định hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới của tỉnh.

a
Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh, chúc tết đồng chí Nguyễn Đức Long, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ cảm ơn và mong muốn từ kinh nghiệm quý báu của mình, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục tham góp ý kiến, chia sẻ, động viên để Quảng Ninh ngày càng hoàn thiện, phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đồng chí cũng khẳng định, tập thể đội ngũ lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục tiếp nối và phát huy xứng đáng truyền thống tốt đẹp của Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh, nhất là tinh thần đổi mới, đi đầu, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; tất cả vì nhân dân, vì sự phát triển chung của tỉnh.

Nhân dịp Xuân Canh Tý, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thắng chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

a
Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, chúc tết gia đình đồng chí Phạm Hoành, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Thắp hương và chúc Tết gia đình đồng chí Phạm Hoành, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã động viên các thế hệ trong gia đình tiếp tục học tập, rèn luyện, noi gương thế hệ đã đi trước, có những đóng góp tích cực trong sự nghiệp xây dựng quê hương Quảng Ninh giàu đẹp.

Đỗ Phương

.
.
.
.
.
.
.
.