Chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội Vũ Hồng Thanh thăm, chúc Tết Công ty Than Uông Bí

Thứ Ba, 21/01/2020, 18:31 [GMT+7]
.
.

Chiều 21/1, đồng chí Vũ Hồng Thanh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Uỷ viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội, ĐBQH tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, công nhân, người lao động Công ty Than Uông Bí.

Cùng đi có đồng chí Đỗ Thị Lan, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam cùng lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Báo cáo với đồng chí Chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội và Đoàn công tác của tỉnh, lãnh đạo Công ty Than Uông Bí cho biết: Trong năm 2019, Công ty đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch SXKD, các chỉ tiêu đều tăng cao so với kế hoạch và cùng kỳ như: Khai thác trên 2,74 triệu tấn than nguyên khai, tiêu thụ trên 2,2 triệu tấn than các loại, tổng doanh thu trên 3.225 tỷ đồng, thu nhập bình quân của người lao động bình quân của người lao động đạt trên 14,7 triệu đồng/người/tháng (các chỉ tiêu đều vượt từ 5 đến 9% kế hoạch năm 2019).

Cùng với đó, Công ty đã thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho người lao động, đặc biệt, để đảm bảo Tết đủ đầy, hạnh phúc cho người lao động, Công ty đã tổ chức chi thưởng, thăm hỏi, tặng quà các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời, tổ chức các chuyến xe chở công nhân về quê ăn đón năm mới.

Đồng chí Vũ Hồng Thanh, Ủy viên T.Ư Đảng, Uỷ viên BTV Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, ĐBQH tỉnh tặng quà Tết cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019 của Công ty Than Uông Bí – TKV
Đồng chí Vũ Hồng Thanh, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, ĐBQH tỉnh tặng quà Tết cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019 của Công ty Than Uông Bí.


Đến thăm, chúc Tết các cán bộ, công nhân, lao động của Công ty Than Uông Bí, đồng chí Vũ Hồng Thanh, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, ĐBQH tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực, cố gắng của đơn vị trong SXKD, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động trong thời gian qua.

Đồng chí cũng mong muốn, thời gian tới, Công ty Than Uông Bí tiếp tục quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác chăm lo đời sống cho người lao động, đặc biệt là giải quyết vấn đề về nhà ở, phát huy hơn nữa sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, ứng dụng tiến bộ khoa học - công nghệ hiện đại vào sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao…

Đồng chí Vũ Hồng Thanh, Ủy viên T.Ư Đảng, Uỷ viên BTV Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, ĐBQH tỉnh mừng tuổi cho đại diện người lao động của Công ty Than Uông Bí – TKV.
Đồng chí Vũ Hồng Thanh, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, ĐBQH tỉnh mừng tuổi cho đại diện người lao động của Công ty Than Uông Bí.

Nhân dịp này, đồng chí Vũ Hồng Thanh, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, ĐBQH tỉnh đã trực tiếp thăm hỏi, trao quà động viên cán bộ, công nhân, người lao động tiêu biểu đạt nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt SXKD năm 2019 của đơn vị.

Quang Minh

 

.
.
.
.
.
.
.
.