Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân thăm, chúc Tết quân, dân huyện đảo Cồn Cỏ, Lý Sơn

Chủ Nhật, 12/01/2020, 18:34 [GMT+7]
.
.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, trong hai ngày, 11 và 12/1, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân do Đại tá Võ Văn Tuyến, Phó Tư lệnh Vùng làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết nhân dân và động viên các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trên đảo Cồn Cỏ (Quảng Trị) và Lý Sơn (Quảng Ngãi). Cùng đi có 32 phóng viên cơ quan báo, đài Trung ương, địa phương.

Tại huyện đảo Cồn Cỏ, đoàn công tác đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ đảo Cồn Cỏ; đến thăm, chúc Tết, tặng quà các cơ quan, đơn vị: Trạm Hải đăng, Trạm khí tượng thủy văn đảo Cồn Cỏ; Trạm ra đa 540.

Tại huyện đảo Lý Sơn, đoàn đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ đảo Lý Sơn; thăm, chúc tết UBND huyện Lý Sơn; Công an huyện; Biên phòng Lý Sơn; Trạm Cảnh sát biển; Trạm 18 Bộ Tham mưu Hải quân, Trạm ra đa 550.

Trong chuyến thăm này, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân đã chuyển nhiều mặt hàng nhu yếu phẩm như: Trà, bánh kẹo, mứt Tết và các loại thực phẩm được bao gói cẩn thận để phục vụ các đơn vị quân đội đóng quân trên đảo Cồn Cỏ, đảo Lý Sơn và nhân dân các địa phương đón Tết cổ truyền dân tộc. Những món quà đem theo hương vị Tết của đất liền và chứa đựng những tình cảm nồng ấm của các cán bộ chiến sĩ Vùng 3 Hải quân dành cho quân dân trên đảo.

Thay mặt đoàn công tác, Đại tá Võ Văn Tuyến, Phó Tư lệnh Vùng 3 Hải quân chúc cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Cồn Cỏ, huyện đảo Lý Sơn năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công, phát triển về mọi mặt. Đồng chí bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, chính quyền và nhân dân các huyện Cồn Cỏ, huyện Lý Sơn sẽ tiếp tục cùng với các đơn vị của Bộ Tư lệnh vùng 3 chia sẻ, phấn đấu xây dựng và giữ gìn bình yên trên đảo; thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đồng chí cũng đề nghị cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các đơn vị vui xuân mới không quên nhiệm vụ, thực hiện nghiêm túc quy định trực Tết, chuẩn bị đầy đủ lực lượng, phương tiện, sẵn sàng tham gia các tình huống khi có yêu cầu. Các đơn vị tổ chức cho cán bộ, chiến sỹ vui xuân đón Tết an toàn, tiết kiệm.

Một số hình ảnh của đoàn công tác:

Đoàn công tác thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Cồn Cỏ (Quảng Ngãi).

Đoàn công tác thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Cồn Cỏ (Quảng Trị).

Cán bộ, chiến sỹ

Cán bộ, chiến sỹ Trạm ra đa 540 trang trí mâm ngũ quả chuẩn bị đón Tết Canh Tý 2020.

Đoàn công tác của Bộ tư lệnh Vùng 3 Hải quân dâng hương viếng mộ các Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm.
Đoàn công tác của Bộ tư lệnh Vùng 3 Hải quân dâng hương viếng mộ các Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi).

 

Đoàn công tác thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ
Đoàn công tác thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự huyện Lý Sơn,
thăm, động viên
... thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ Trạm cảnh sát biển Lý Sơn.
Đồng chí
Đại tá Võ Đình Tuyến, Phó Tư lệnh Vùng 3 Hải quân, Trưởng đoàn công tác tặng quà, chúc mừng năm mới cán bộ, chiến sỹ trạm 550 (Quảng Ngãi).
Nhiều phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết đã được Bộ tư lệnh Vùng 3 Hải quân chuyển đến cho người dân và cán bộ, chiến sỹ trên các đảo.
Nhiều phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết đã được Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân chuyển đến cho người dân và cán bộ, chiến sỹ trên các đảo.

Nguyên Ngọc

Tin liên quan

 

.
.
.
.
.
.
.
.