Bộ CHQS tỉnh thăm, kiểm tra, chúc Tết các đơn vị trực sẵn sàng chiến đấu

Thứ Tư, 22/01/2020, 15:19 [GMT+7]
.
.

Ngày 22/1, Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh do Đại tá Lê Văn Long, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và Đại tá Nguyễn Trung Trịnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, làm trưởng đoàn, đã đến thăm, kiểm tra các phân đội trực sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) Tết Canh Tý 2020.

Đoàn đã đến thăm, kiểm tra Đại đội kho 29, Đại đội Công binh công trình và Đội liên ngành thường trực cứu hộ, cứu nạn trên Vịnh Hạ Long.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh tặng quà, chúc Tết Đội thường trực cứu hộ trên Vịnh Hạ Long.
Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh tặng quà, chúc Tết Đội thường trực cứu hộ trên Vịnh Hạ Long.

Qua đã kiểm tra các kế hoạch thực hiện nhiệm vụ Tết Canh Tý, đặc biệt là kế hoạch SSCĐ, kế hoạch phòng chống cháy nổ, cháy rừng, cứu hộ, cứu nạn và công tác bảo đảm Tết cho đơn vị, Đoàn công tác đánh giá cao các đơn vị đã chấp hành nghiêm chỉ thị SSCĐ của cấp trên, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh yêu cầu trong dịp Tết Nguyên đán các đơn vị thường xuyên luyện tập các phương án SSCĐ, phòng chống cháy nổ, cứu hộ, cứu nạn, không để bị động bất ngờ; làm tốt công tác vui xuân đón Tết cho cán bộ, chiến sỹ chu đáo, an toàn, tiết kiệm.

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh Tý, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đón năm mới đoàn kết, vui tươi, phấn khởi hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phạm Hà (Bộ CHQS tỉnh)

.
.
.
.
.
.
.
.