Sáng nay 6/12, khai mạc Kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa XIII

Thứ Năm, 05/12/2019, 15:35 [GMT+7]
.
.

Kỳ họp thứ 15 (kỳ họp thường lệ cuối năm 2019), HĐND tỉnh khóa XIII chính thức khai mạc vào sáng 6/12, tại Trung tâm Tổ chức hội nghị tỉnh (TP Hạ Long).

Kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa XIII diễn ra vào cuối tháng 10/2019.
Kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa XIII diễn ra vào cuối tháng 10/2019. Ảnh: Đỗ Phương

Kỳ họp sẽ diễn ra trong 2 ngày 6 - 7/12. Tại kỳ họp, HĐND tỉnh sẽ tập trung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2019, bàn và quyết nghị nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 và quyết nghị một số nội dung quan trọng khác theo thẩm quyền của HĐND tỉnh. 

Dự kiến, tại kỳ họp này, HĐND tỉnh sẽ xem xét, thông qua 26 nghị quyết. Đây là những nội dung quan trọng có ý nghĩa thiết thực đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2020 và những năm tiếp theo.

Tại kỳ họp sẽ tiếp tục triển khai ứng dụng phần mềm về kỳ họp trên máy Ipad được cung cấp riêng cho từng đại biểu HĐND và đại biểu mời để khai thác, sử dụng tài liệu và một số tính năng khác trong suốt quá trình diễn ra kỳ họp. Cùng với đó, HĐND tỉnh vẫn tiếp tục đưa vào sử dụng phần mềm quản lý các kỳ họp, giúp cho đại biểu có thể nhận tài liệu và một số ứng dụng, khai thác thuận tiện, nhanh chóng, giảm tải việc in, chuyển tài liệu giấy, tiết kiệm kinh phí.

Phiên khai mạc, chất vấn và trả lời chất vấn sẽ được phát thanh, truyền hình trực tiếp trên sóng của Trung tâm Truyền thông tỉnh để cử tri, nhân dân theo dõi.

Các tài liệu liên quan đến kỳ họp được đăng tải đầy đủ trên website của tỉnh tại địa chỉ www.quangninh.gov.vn, banner: “Kỳ họp thứ 15 HĐND của tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021”, giúp cho các cơ quan báo chí có thể khai thác tài liệu thuận tiện, nhanh chóng để phục vụ công tác thông tin, tuyên truyền về kỳ họp.

Thu Chung

.
.
.
.
.
.
.
.