Đông Triều tổ chức tìm hiểu lịch sử 90 năm - Vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ Hai, 30/12/2019, 08:14 [GMT+7]
.
.

Sau 1,5 ngày thi đấu sôi nổi, chiều 29/12, Thị Đoàn Đông Triều đã tổ chức bế mạc Cuộc thi tìm hiểu lịch sử 90 năm - Vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020), kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

BTC trao giải cho các Đoàn thanh niên về tham dự cuộc thi tìm hiểu lịch sử 90 năm - Vinh quang Đảng cộng sản Việt Nam
Ban Tổ chức trao giải cho các đoàn thanh niên về tham dự Cuộc thi tìm hiểu lịch sử 90 năm - Vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cuộc thi có sự tham gia của trên 500 thành viên đến từ 27 đoàn thanh niên của các xã, phường, trường THPT, Trung tâm GDNN&DGTX trên địa bàn TX Đông Triều. Trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, tài năng sân khấu hóa và tìm hiểu kiến thức, các đội đã thể hiện ý thức, lòng tự hào, tình cảm yêu mến cũng như trách nhiệm của thanh niên với Đảng, với đất nước và địa phương. Các đội đã tích cực đầu tư nghiên cứu, tìm hiểu, thu thập các thông tin, tài liệu có liên quan về 90 năm Đảng Cộng sản Việt Nam để biên soạn bài thuyết trình với bố cục chặt chẽ, hợp lý, có tính hệ thống và khái quát cao. Cùng với nội dung của phần thi chào hỏi và tài năng sân khấu hoá, các đội cũng đã chuẩn bị khá công phu hình ảnh trình chiếu để minh họa, góp phần làm sinh động, nâng cao hiệu quả của các phần thi.

Màn chào hỏi của Đoàn thanh niên phường Yên Thọ
Màn chào hỏi của đoàn thanh niên phường Yên Thọ.

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đoàn Thanh niên phường Mạo Khê. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 5 giải nhì, 10 giải ba, 11 giải khuyến khích cho các đoàn thanh niên về tham dự cuộc thi.

Đinh Yến - Trần Thuyết (Trung tâm TT-VH Đông Triều)

.
.
.
.
.
.
.
.