ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Bình Liêu

Thứ Tư, 04/12/2019, 13:59 [GMT+7]
.
.

Ngày 4/12, đồng chí Trần Văn Minh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, ĐBQH tỉnh, có buổi tiếp xúc cử tri huyện Bình Liêu để báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV. 

Hoàng Gái (Trung tâm TT-VH Bình Liêu)
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Trần Văn Minh đã thông báo tới cử tri kết quả Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV. Theo đó, sau 28 ngày làm việc (từ 21/10 - 27/11), với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, trí tuệ, Quốc hội đã hoàn thành toàn bộ chương trình kỳ họp.

Quốc hội đã xem xét, thông qua 11 luật, 17 nghị quyết, cho ý kiến về 10 dự án luật; giám sát tối cao chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng cháy, chữa cháy giai đoạn 2014-2018"; tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn đối với 4 nhóm vấn đề liên quan đến các lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn, công thương, nội vụ, thông tin và truyền thông; xem xét, quyết định các vấn đề kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước; nhân sự cơ quan của Quốc hội và thành viên Chính phủ.

Tại kỳ họp, Đoàn ĐBQH tỉnh đã có nhiều cố gắng để hoàn thành tốt trách nhiệm của người đại biểu trong việc tham gia vào những nội dung, hoạt động của kỳ họp.

Cử tri Bình Liêu bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước thành công của kỳ họp và hoạt động tích cực của Đoàn ĐBQH tỉnh tại kỳ họp. Cử tri đánh giá cao sự đổi mới, tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, đoàn kết, đưa ra những quyết sách quan trọng của Quốc hội trong kỳ họp lần này nhằm thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Hoàng Gái (Trung tâm TT-VH Bình Liêu)

.
.
.
.
.
.
.
.