Bổ sung một số hạng mục công trình cột cờ Tổ quốc đảo Trần

Thứ Bảy, 02/11/2019, 08:05 [GMT+7]
.
.

Tại đảo Trần, huyện Cô Tô, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Công ty Xây dựng Công nghiệp mỏ - Chi nhánh Tổng Công ty Đông Bắc vừa phối hợp tổ chức lễ bàn giao bổ sung một số hạng mục công trình cột cờ Tổ quốc đảo Trần.

Khen thưởng cho các cán bộ chiến sĩ có thành tích xuất sắc trong tham thi công một số hạng mục công trình cột cờ Tổ quốc đảo Trần
Khen thưởng cho các cán bộ chiến sĩ có thành tích xuất sắc trong tham gia thi công một số hạng mục công trình cột cờ Tổ quốc đảo Trần.

Đảo Trần là 1 trong 5 đảo được phê duyệt xây dựng đảo Thanh niên giai đoạn 2013 - 2020 theo Quyết định số 186/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phủ năm 2014. Năm 2015, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp cùng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam triển khai xây dựng công trình cột cờ chủ quyền Tổ quốc đảo Trần. Năm 2017, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tiếp tục vận động nguồn lực xã hội hóa hoàn thiện các hạng mục công trình cột cờ gồm: Khuôn viên, đường dẫn, nhà lưu niệm. Từ khi được khánh thành, công trình đã đón nhiều đoàn đại biểu trong và ngoài tỉnh đến thăm quan, tổ chức các hoạt động giao lưu, tình nguyện tại đây.

Tại buổi lễ, Công ty Xây dựng Công nghiệp mỏ - Chi nhánh Tổng Công ty Đông Bắc đã bàn giao cho Tỉnh Đoàn công trình hoàn thiện phòng truyền thống và một số hạng mục chỉnh trang, tạo cảnh quan cho công trình cột cờ Tổ quốc đảo Trần. Sau hơn 1 tháng thi công, các hạng mục bổ sung này đã hoàn thành đảm bảo tiến độ và chất lượng đề ra.

Lãnh đạo Công ty Xây dựng Công nghiệp mỏ - Chi nhánh Tổng Công ty Đông Bắc ký kết, bàn giao công trình cho Tỉnh Đoàn
Lãnh đạo Công ty Xây dựng Công nghiệp mỏ - Chi nhánh Tổng Công ty Đông Bắc ký kết, bàn giao công trình cho Tỉnh Đoàn

Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn sẽ tiếp tục đẩy mạnh tổ chức các chuyến tham quan cột cờ chủ quyền Tổ quốc, các chương trình tình nguyện, giao lưu với nhân dân và lực lượng vũ trang trên đảo để giáo dục lòng yêu nước, ý thức, trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biển đảo cho thanh thiếu nhi; qua đó góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tại đảo Trần - đảo Thanh niên...

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Ninh khen thưởng cho các cán bộ chiến sĩ có thành tích xuất sắc trong tham thi công một số hạng mục công trình cột cờ Tổ quốc đảo Trần.

Bá Trinh (Tỉnh đoàn Quảng Ninh)

Tin liên quan

 

.
.
.
.
.
.
.
.