Ngày 31/10, diễn ra Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Ninh lần thứ 3

Thứ Tư, 30/10/2019, 17:10 [GMT+7]
.
.

Chiều 30/10, Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Ninh lần thứ 3-2019 đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ TP Hạ Long, Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu và tham quan một số điểm du lịch trên địa bàn TP Hạ Long.

Các đại biểu dâng hương Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.
Các đại biểu dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ TP Hạ Long.

Theo Kế hoạch số 97/KH-UBND ngày 18/10/2019 của UBND tỉnh, Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Ninh lần thứ 3-2019 sẽ được tổ chức trong 2 ngày 30 - 31/10, tại TP Hạ Long.

Với chủ đề “Nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh đoàn kết, phát huy nội lực, hội nhập và phát triển”, Đại hội nhằm đánh giá thành tựu, kết quả thực hiện công tác dân tộc, chính sách dân tộc, phát triển cơ sở hạ tầng, xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2014-2019.

Các đại biểu tham quan Bảo tàng - Thư viện tỉnh.
Các đại biểu tham quan Bảo tàng - Thư viện tỉnh.

Đồng thời khẳng định và ghi nhận công lao của đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh trong quá trình đấu tranh cách mạng; xây dựng, củng cố niềm tin, tạo sự đồng thuận của đồng bào các dân tộc của tỉnh vào sự lãnh đạo của Đảng.

Các đại biểu tham quan Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh.
Các đại biểu tham quan Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa tỉnh.

Đại hội lần này có 450 đại biểu tham dự, trong đó có 250 đại biểu chính thức đại diện cho các thành phần dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh. Ngày 31/10, chương trình đại hội chính thức sẽ diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh. Trung tâm Truyền thông tỉnh sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về kết quả của đại hội.

Mạnh Trường

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.