Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Ký vui Tết trung thu với thiếu nhi TP Cẩm Phả

Thứ Sáu, 13/09/2019, 22:05 [GMT+7]
.
.

Nhân dịp Tết Trung thu 2019, tối 13/9, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đã tới chung vui với thiếu nhi tại khu phố 6B, phường Cẩm Phú, TP Cẩm Phả.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Ký tặng quà cho các cháu thiêu nhi TP Cẩm Phả.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Ký trao quà cho các cháu thiếu nhi khu phố 6B, phường Cẩm Phú, TP Cẩm Phả.
 

Chương trình “Vui Tết trung thu” tại khu phố 6B, phường Cẩm Phú đã đem lại một ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp, nhiều màu sắc, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em thiếu nhi cùng các bậc cha mẹ học sinh, tạo niềm vui, khích lệ các em vững bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.

Tại đêm hội, các đại biểu, nhân dân và thiếu nhi khu phố 6B, phường Cẩm Phú đã được nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước. Trong không khí vui vẻ, đầm ấm, các em thiếu nhi đã biểu diễn nhiều tiết mục ca múa nhạc, khiêu vũ đặc sắc, cùng tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa của Tết Trung thu, múa lân và phá cỗ.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chia vui, tặng quà cho các cháu thiếu nhi của khu phố 6B, phường Cẩm Phú; động viên, khích lệ các cháu cố gắng học tập và rèn luyện để luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trong tỉnh đã luôn dành sự quan tâm, chăm lo hàng đầu đến công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em. Đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thường xuyên nhận được sự động viên, quan tâm, chia sẻ của cả cộng đồng. 

Bảo Long (Trung tâm TT&VH Cẩm Phả)

.
.
.
.
.
.
.
.