Đại hội Đoàn Thanh niên Trung tâm Truyền thông tỉnh lần thứ I

Chủ Nhật, 14/07/2019, 10:44 [GMT+7]
.
.

Ngày 13/7, tại TP Hạ Long, BCH Đoàn Thanh niên Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên Trung tâm lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Quang cảnh đại hội.
Quang cảnh đại hội.

Tham gia đại hội có trên 100 đoàn viên của trung tâm, được cơ cấu thành 5 chi đoàn trực thuộc gồm: Chi đoàn 1 (Thời sự - Quảng cáo Dịch vụ); Chi đoàn 2 (Chuyên đề - Tổ chức hành chính trị sự); Chi đoàn 3 (Kỹ thuật Truyền dẫn - Biên tập Truyền hình - Quốc tế); Chi đoàn 4 (Văn nghệ Thể thao Giải trí - Công nghệ thông tin Sản xuất chương trình - Thư ký biên tập); Chi đoàn 5 (Biên tập Phát thanh - Biên tập Báo Quảng Ninh Báo Hạ Long - Biên tập Báo điện tử và Cổng thông tin - Bạn đọc tư liệu).

Trước đó, trong tháng 6/2019, 5 chi đoàn đã hoàn thành Đại hội chi đoàn, bầu ra BCH khóa I và Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn.

Đồng chí Mai Vũ Tuấn
Đồng chí Mai Vũ Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Truyền thông tỉnh, phát biểu tại đại hội.

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo chính trị kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Thanh niên Trung tâm Truyền thông tỉnh. Thời gian qua, Đoàn Thanh niên Trung tâm đã tích cực tuyên truyền sâu rộng trong ĐVTN gắn với các sự kiện chính trị, lịch sử, các ngày lễ kỷ niệm lớn của đất nước, của tỉnh, của ngành; đẩy mạnh việc thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục của ĐVTN; tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, ĐVTN về những nội dung và ý nghĩa, tầm quan trọng của việc thực hiện bộ quy tắc ứng xử “Nụ cười Hạ Long”, chủ đề công tác năm của tỉnh về “Nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ”; tích cực thông tin hoạt động xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tỉnh trên các sản phẩm báo chí của Trung tâm như: Báo Quảng Ninh hàng ngày, báo Quảng Ninh điện tử, các kênh truyền hình, phát thanh, các fanpage của Trung tâm...

bỏ phiếu
Bỏ phiếu bầu BCH Đoàn thanh niên Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh lần thứ I nhiệm kỳ 2019-2022.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Mai Vũ Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Truyền thông tỉnh, nhấn mạnh, trong thời đại công nghiệp 4.0, mỗi đoàn viên, thanh niên cần nỗ lực, cố gắng hết sức, phát huy sức trẻ với tinh thần xung kích, sáng tạo, năng động để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Đồng thời, cần đổi mới tư duy, cách làm theo hướng sáng tạo, tự trau dồi kiến thức để tạo ra những tác phẩm báo chí có chất lượng, đáp ứng được xu hướng thời đại; cần đặc biệt rèn luyện bản lĩnh chính trị của người làm báo trong bối cảnh hiện nay để định hướng dư luận xã hội. Đoàn Thanh niên Trung tâm cũng cần tổ chức và đề xuất cho ĐVTN tham gia những lớp đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, công nghệ, ngoại ngữ… để hoàn thiện trình độ, kỹ năng của ĐVTN Trung tâm trong thời gian tới.

Ra mắt 15 đồng chí
Ra mắt BCH Đoàn Thanh niên Trung tâm Truyền thông tỉnh nhiệm kỳ 2019-2022.

Nhân dịp này, Đại hội cũng đã tiến hành bầu 15 đồng chí tham gia BCH Đoàn Thanh niên Trung tâm Truyền thông tỉnh nhiệm kỳ 2019-2022. Đồng chí Lê Hồng Nhung được bầu là Bí thư Đoàn Thanh niên Trung tâm Truyền thông tỉnh khóa I, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Minh Đức

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.