Bế mạc hội thao BĐBP tỉnh Quảng Ninh năm 2019

Thứ Bảy, 29/06/2019, 17:35 [GMT+7]
.
.

Ngày 29/6, tại Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động (thuộc xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ), Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Ninh đã tổ chức bế mạc Hội thao Thể dục thể thao năm 2019.

Các đồng chí lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh trao
Lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh trao tặng giấy khen cho các đội đạt thành tích cao tại hội thi.

Tham gia hội thao năm nay có 90 vận động viên đến từ 16 đơn vị cơ sở của BĐBP tỉnh. Các vận động viên đã tham gia tranh tài ở 8 nội dung, gồm: Bốn môn thể thao quân sự phối hợp; chiến sĩ khỏe; vượt vật cản thể lực mới; bơi vũ trang; võ chiến đấu tay không 7 hạng cân; chạy việt dã cự ly 10 km; cầu lông, bóng bàn đơn nam; quần vợt đội nam.

Hội thao nhằm đánh giá kết quả công tác huấn luyện, rèn luyện thể lực, thể dục thể thao của các đơn vị. Qua đó đẩy mạnh phong trào thi đua, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác trong tình hình mới, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới Tổ quốc, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

1
Lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh tặng giấy khen cho các vận động viên đạt thành tích cao trong tham gia hội thi. 

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Hội thao năm nay đã được các đơn vị chuẩn bị chu đáo. Đơn vị đăng cai đã chuẩn bị đầy đủ vật chất, sân bãi, thao trường, lực lượng trọng tài phục vụ tốt cho các nội dung thi đấu. Các đơn vị, vận động viên tham gia thi đấu đã chấp hành nghiêm chỉ thị và kế hoạch của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh; đăng ký tham gia đúng, đủ các nội dung thi đấu. Trong quá trình thi đấu, các vận động viên luôn giữ nghiêm kỷ luật quân đội, thi đấu đúng thành phần, thời gian, thực hiện tốt các quy tắc, điều lệ thi đấu với tinh thần quyết tâm đạt thành tích cao nhất, đảm bảo tuyệt đối an toàn về người, vũ khí trang bị và an toàn khi tham gia giao thông trước, trong và sau hội thao.

Hội thao diễn ra sôi nổi
Hội thao diễn ra sôi nổi, quyết liệt với tinh thần đoàn kết - tự tin - chiến thắng.

Qua 3 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt với tinh thần đoàn kết - tự tin - chiến thắng, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Đồn BP Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái; giải Nhì toàn đoàn cho Hải đội 2 Biên phòng và giải Ba toàn đoàn cho Đồn BP Hoành Mô. Ngoài ra, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh còn tặng 21 giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia các môn thi đấu.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Đại tá Đặng Toàn Quân, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh đã biểu dương sự chuẩn bị chu đáo cho hội thao của Ban Tổ chức, lực lượng phục vụ và tinh thần thi đấu nghiêm túc của các vận động viên, tổ trọng tài. Đồng chí cũng yêu cầu, thông qua hội thao, chỉ huy các đơn vị cần kịp thời rút kinh nghiệm, có kế hoạch chỉ đạo công tác huấn luyện nói chung và công tác rèn luyện thể lực nói riêng để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu và huấn luyện, rèn luyện bộ đội của các đơn vị.

Nguyễn Chiến

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.