81 sỹ quan BĐBP tỉnh được thăng quân hàm và nâng lương

Thứ Hai, 03/06/2019, 17:34 [GMT+7]
.
.

Thực hiện các quyết định của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh BĐBP, ngày 3/6, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tổ chức công bố, trao quyết định thăng quân hàm và nâng lương cho 81 đồng chí sỹ quan từ cấp trung tá trở xuống. Trong đó, thăng quân hàm cho 70 đồng chí, nâng lương cho 11 đồng chí.

Đại tá Trần Văn Bừng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh trao quyết định cho các sỹ quan được thăng quân hàm, nâng lương
Đại tá Trần Văn Bừng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh, trao quyết định cho các sỹ quan được thăng quân hàm, nâng lương.

Phát biểu tại buổi công bố, Đại tá Trần Văn Bừng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh, chúc mừng các đồng chí được thăng quân hàm và nâng lương đợt này. Đồng thời khẳng định: Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình, đơn vị các đồng chí đang công tác, mà còn là sự ghi nhận của cấp trên với những đóng góp, trưởng thành của từng cá nhân trong công tác.

Đại tá Bùi Thế Tuyên, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BĐBP tỉnh trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương cho các sỹ quan
Đại tá Bùi Thế Tuyên, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BĐBP tỉnh, trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương cho các sỹ quan.

Đồng chí Chính ủy BĐBP tỉnh cũng đề nghị các đồng chí được thăng quân hàm và nâng lương đợt này cần tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đó góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia, xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển.

Nguyễn Chiến

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.