Sinh hoạt chính trị với chủ đề "Bác Hồ với Quảng Ninh – Quảng Ninh với Bác Hồ"

Thứ Năm, 16/05/2019, 15:55 [GMT+7]
.
.

Nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 (1890 - 2019), ngày 16/5, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tổ chức sinh hoạt chính trị với chủ đề “Bác Hồ với Quảng Ninh – Quảng Ninh với Bác Hồ”. 

Dự sinh hoạt chính trị có các đồng chí: Vi Ngọc Bích, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Tiến sĩ Cầm Thị Lai, Phó vụ trưởng Vụ các trường chính trị Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; đại diện một số trường chính trị khu vực phía Bắc, các sở, ban ngành, địa phương trong tỉnh cùng 300 cán bộ, giáo viên, học viên của trường.

d
Quang cảnh hội nghị.

Các giảng viên, học viên Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ và đại diện phường Tuần Châu (TP Hạ Long) đã trình bày 6 tham luận về “Bác Hồ với Quảng Ninh và Quảng Ninh với Bác Hồ”. Các tham luận đã ôn lại những kỷ niệm, tình cảm, sự quan tâm của Bác Hồ đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh qua 9 lần Bác về thăm. Đồng thời, thể hiện sự quyết tâm của các cấp, các ngành và nhân dân tỉnh Quảng Ninh trong việc phát huy truyền thống “Kỷ luật và đồng tâm” ra sức thi đua thực hiện tốt lời Bác dạy, xây dựng Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp như mong muốn của Người.

Buổi sinh hoạt chính trị đã góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và học viên trong nhà trường về những giá trị lý luận, thực tiễn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời đại hiện nay.

Minh Yến

.
.
.
.
.
.
.
.