Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Ký thăm và chúc tết tại TP Hạ Long

Thứ Hai, 04/02/2019, 21:49 [GMT+7]
.
.

Tối 4/2 (tức 30 tết), đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, cùng đại diện các sở, ngành, địa phương đã đi thăm, chúc tết một số đơn vị và cá nhân trên địa bàn TP Hạ Long.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và chúc Tết khách du lịch người Hàn Quốc đến nghỉ dưỡng tại Khách sạn
Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, thăm và chúc tết khách du lịch người Hàn Quốc tại Khách sạn nghỉ dưỡng biển cao cấp VinPearl Hạ Long Bay Resort.

Chúc tết tại Khách sạn nghỉ dưỡng biển cao cấp VinPearl Hạ Long Bay Resort, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đã thăm hỏi, gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tới toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động Tập đoàn VinGroup nói chung, Khách sạn nghỉ dưỡng biển cao cấp VinPearl Hạ Long Bay Resort nói riêng. Đồng chí ghi nhận, biểu dương những thành tích của cán bộ, nhân viên đơn vị đã đạt được trong năm qua và mong muốn trong năm mới 2019, đơn vị tiếp tục đổi mới, sáng tạo nhiều sản phẩm du lịch độc đáo, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, góp phần thu hút và tạo ấn tượng mãnh mẽ đối với du khách về nét đẹp, truyền thống văn hóa của người Việt Nam nói chung và về du lịch Quảng Ninh nói riêng.

Thăm và chúc tết tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn Trung tâm tiếp tục quan tâm, đào tạo, bồi dưỡng, bố trí, sử dụng đội ngũ y, bác sĩ, kỹ thuật viên đáp ứng yêu cầu ngay càng cao. Đồng thời, tăng tính tự chủ, làm chủ các kỹ thuật mới; nâng cao y đức để đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, kiểm soát bệnh tật…

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và chúc Tết
Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đoàn công tác thăm và chúc tết tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh.

Cũng trong tối 4/2, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc tết các học sinh tiêu biểu trên địa bàn TP Hạ Long: Em Mạnh Tuấn Hưng (lớp 12 Chuyên Lý) và Lê Tuấn (lớp 12 Chuyên Toán), Trường THPT Chuyên Hạ Long đã xuất sắc giành được huy chương bạc với đề tài “Cải thiện chẩn đoán bệnh hoại tử gan tụy cấp tính cho tôm chân trắng và sản xuất chế phẩm sinh học để ngăn chặn dịch bệnh” tại Triển lãm Sáng chế quốc tế ở Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc).

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và chúc Tết
Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, thăm và chúc tết em Mạnh Tuấn Hưng (lớp 12 Chuyên Lý, Trường THPT Chuyên Hạ Long) và gia đình.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng những thành tích mà các em đã đạt được năm 2018. Đây không chỉ là niềm tự hào của cá nhân các em và gia đình mà còn của tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí khẳng định: Quảng Ninh sẽ tạo điều kiện hết sức để đào tạo, bồi dưỡng cho các tài năng trẻ tỉnh nhà được phát huy tinh thần, trí tuệ của mình. Đồng chí cũng mong muốn các em nuôi dưỡng tình yêu quê hương, cống hiến tài năng của mình cho đất nước, đặc biệt là cho tỉnh Quảng Ninh, góp phần xây dựng tỉnh ngày càng văn minh, giàu đẹp hơn.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủyvà đoàn công tác thăm và chúc Tết khách du lịch người Hàn Quốc đến nghỉ dưỡng tại Khách sạn
Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đoàn công tác thăm, chúc tết thầy giáo Trần Văn Đạt, giáo viên môn Tiếng Pháp, Trường THPT Hòn Gai.

Thăm và chúc tết thầy giáo Trần Văn Đạt, giáo viên môn Tiếng Pháp, Trường THPT Hòn Gai, giáo viên hướng dẫn học sinh đạt giải Nhất Quốc gia môn tiếng Pháp, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đánh giá cao những đóng góp của thầy giáo trong việc đào tạo, bồi dưỡng những những tài năng trẻ cho tỉnh. Đồng chí đề nghị thầy giáo Trần Văn Đạt tiếp tục nỗ lực cống hiến công sức của mình đối với sự nghiệp "trồng người" tại địa phương. Qua đó, góp phần bồi dưỡng nhiều nhân tài cho tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

Trúc Linh

.
.
.
.
.
.
.
.