Lãnh đạo tỉnh gặp mặt CB,CC,VC đầu Xuân

Thứ Hai, 11/02/2019, 12:56 [GMT+7]
.
.

Ngày làm việc đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi, sáng 11/2 (mùng 7 Tết), các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã có buổi gặp mặt đầu xuân với cán bộ, công chức, viên chức các sở, ngành, tổ chức chính trị - xã hội tỉnh.

a
Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong tỉnh một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

a
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc cán bộ công chức, viên chức người lao động trong tỉnh năm mới nhiều thành công.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Quảng Ninh bước vào năm 2019 với tâm thế mới, động lực mới và niềm lạc quan to lớn từ những thành công rực rỡ về kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại của năm 2018. Nhiều công trình trọng điểm, hạ tầng giao thông và dịch vụ, du lịch mang đẳng cấp quốc tế đi vào hoạt động đã góp phần nâng tầm vị thế của Quảng Ninh trong cả nước cũng như đối với bạn bè, du khách quốc tế. Kết quả này ghi nhận sự đoàn kết, đồng lòng, đồng thuận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, trong đó có sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên mỗi vị trí công việc.

a
Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, lì xì đầu năm cho cán bộ công chức, viên chức trong tỉnh.

 

a
Đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, lì xì cho cán bộ, công chức, viên chức trong tỉnh.

Trong năm 2019, Quảng Ninh sẽ đẩy nhanh tiến độ các dự án lớn về hạ tầng dịch vụ để tạo ra nhiều sản phẩm du lịch, dịch vụ đẳng cấp, khác biệt, đồng bộ với giao thông để sớm đưa dịch vụ, du lịch thành mũi nhọn trong cơ cấu kinh tế. Bên cạnh đó, tỉnh sẽ tập trung thu hút đầu tư các dự án lớn cho KKT Vân Đồn; sớm mở rộng đề án thành phố thông minh tạo thuận tiện trong công tác quản lý nhà nước, nâng cao đời sống nhân dân và phục vụ du khách… Do vậy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan, phòng, ban, đơn vị thực hiện ngay các giải pháp để hoàn thành nhiệm vụ đề ra trong năm; mỗi cán bộ, công chức, viên chức phát huy tinh thần nêu gương, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên từng vị trí công việc. Đồng chí nhấn mạnh: “mỗi công chức, viên chức, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ, công việc được giao chính là đóng góp vào thành công của tỉnh, qua đó xây dựng Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh”.

Thu Chung - Hồng Ngọc

.
.
.
.
.
.
.
.