Bí thư Tỉnh ủy thăm và chúc tết Trung tâm Truyền thông tỉnh

Thứ Hai, 04/02/2019, 22:41 [GMT+7]
.
.

Tối 4/2 (30 tết), đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, thăm và chúc Tết tại Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành.

Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy thăm, động viên các cán bộ
Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy thăm, động viên các kĩ thuật viên trực tại Phim trường S1, Trung tâm Truyền thông tỉnh.

Trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019, Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh đã chủ động bố trí đầy đủ các kíp sản xuất chương trình. Hiện đang có 25 kíp thực hiện phản ánh không khí đón tết của nhân dân tại các địa phương cũng như hoạt động của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đi thăm, chúc tết tại các đơn vị, địa phương. Trung tâm cũng đã phân công đội ngũ cán bộ lãnh đạo Trung tâm, lãnh đạo phòng và phóng viên trực thực hiện nhiệm vụ liên quan đến sản xuất các chương trình, đảm bảo phản anh nhanh, đầy đủ, sinh động tất cả các hoạt động diễn ra trên địa bàn tỉnh trong những ngày Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Trung tâm còn phối hợp với các trung tâm truyền thông văn hóa của các địa phương phản ánh không khí vui xuân, đón tết ở tất cả các vùng miền trong tỉnh.

Đoàn công tác của tỉnh thăm cán bộ, kỹ thuật viên trực tại Phòng Truyền dẫn phát sóng Trung tâm Truyền thông tỉnh.
Đoàn công tác của tỉnh thăm cán bộ, kỹ thuật viên trực tại Phòng Truyền dẫn phát sóng Trung tâm Truyền thông tỉnh trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán 2019.

Bên cạnh đó, chế độ chính sách cho các cán bộ, phóng viên, nhân viên của Trung tâm trong dịp Tết Nguyên đán đều được đảm bảo. Sau Tết Nguyên đán, Trung tâm sẽ nhanh chóng sắp xếp bộ máy, ổn định tổ chức, thực hiện sản xuất các chương trình đảm bảo theo đúng chỉ đạo, mục tiêu của tỉnh đặt ra khi Trung tâm được thành lập, đó là xây dựng mô hình tòa soạn hội tụ, làm chủ thông tin, xây dựng đội ngũ phóng viên thực hiện tác phẩm báo chí đa phương tiện.

Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết và tặng quà cho các cán bộ, phóng viên, nhân viên Trung tâm Truyền thông tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán.
Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, chúc tết và tặng quà cho cán bộ, phóng viên, nhân viên Trung tâm Truyền thông tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán.

Chúc tết cán bộ, phóng viên, nhân viên Trung tâm Truyền thông tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, biểu dương những kết quả đơn vị đã đạt được thời gian qua, đặc biệt là công tác thông tin, tuyên truyền về những nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh, góp phần cùng với tỉnh hoàn thành các chỉ tiêu - nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị, trong năm 2019, Trung tâm sớm ổn định tổ chức bộ máy mới; tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, phóng viên. Đồng thời, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong công tác thông tin tuyên truyền, không ngừng nâng cao chất lượng và đổi mới trong thực hiện các nhiệm vụ được giao; đưa thông tin nhanh chóng, kịp thời, chính xác tới bạn đọc trong và ngoài tỉnh.

Trúc Linh

.
.
.
.
.
.
.
.