Nữ quân nhân BĐBP tỉnh thi điều lệnh giỏi

Thứ Sáu, 19/10/2018, 11:46 [GMT+7]
.
.

Ngày 18/10, tại TP Hạ Long, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã tổ chức Hội thi điều lệnh giỏi, công tác hội và gặp mặt phụ nữ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Các nữ quân nhân BĐBP tỉnh thực hành thi môn Điều lệnh không có súng
Các nữ quân nhân BĐBP tỉnh thực hành thi môn điều lệnh không có súng

Trong thời gian 1 ngày, hội thi đã thu hút 100% nữ quân nhân trong BĐBP tỉnh tham gia các nội dung như: Điều lệnh quản lý bộ đội, điều lệnh đội ngũ không có súng. Nội dung thi công tác hội là về vai trò của tổ chức hội phụ nữ trong BĐBP tỉnh, công tác tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chỉ huy cơ quan, đơn vị thực hiện có hiệu quả công hội; vai trò của nữ quân nhân trong tham gia xây dựng đơn vị nền nếp, chính quy, duy trì chấp hành nghiêm kỷ luật, pháp luật và đảm bảo an toàn giao thông...

Đại tá Trần Văn Bừng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh trao thưởng cho những thí sinh đoạt thành tích xuất sắc trong hội thi. Ảnh: Xuân Hùng (BĐBP tỉnh)
Đại tá Trần Văn Bừng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh, trao thưởng cho những thí sinh đoạt thành tích xuất sắc trong hội thi. Ảnh: Xuân Hùng (BĐBP tỉnh)

Kết thúc Hội thi, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, hai giải ba, 4 giải khuyến khích cho những cá nhân có thành tích xuất sắc, đồng thời tặng giấy khen cho 11 nữ quân nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2018.

Quang Minh

.
.
.
.
.
.
.
.