Trao quyết định nghỉ hưu cho Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Thứ Tư, 01/08/2018, 09:53 [GMT+7]
.
.

Sáng 1/8, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đã trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Trần Xuân Cương, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Đọc trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Trần Xuân Cương
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Đọc trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Trần Xuân Cương.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh uỷ, đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Trần Xuân Cương qua các vị trí công tác, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí nhấn mạnh, trên cương vị Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Trần Xuân Cương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ đạo nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, đặc biệt là công tác chính trị tư tưởng và chất lượng công tác quản lý đảng viên; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tích cực tham mưu, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng.

g
Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi công bố quyết định.

Đồng chí Nguyễn Văn Đọc mong muốn, sau khi về nghỉ chế độ, đồng chí Trần Xuân Cương sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm để có những đóng góp đối với sự phát triển của địa phương.

Đối với Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Đọc yêu cầu cần phát huy những kết quả đạt được, ổn định tổ chức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Đọc đã trao quyết định của Thường trực Tỉnh ủy giao đồng chí Vũ Xuân Phú, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phụ trách, điều hành hoạt động của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trong thời gian chờ kiện toàn bộ máy.

g
Đồng chí Trần Xuân Cương phát biểu tại buổi trao quyết định.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Trần Xuân Cương cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh trong suốt quá trình công tác. Đồng chí khẳng định, khi về nghỉ hưu theo chế độ sẽ tích cực tham gia các hoạt động, phong trào tại địa phương, đóng góp công sức xây dựng tỉnh.

Cũng trong sáng 1/8, UBND tỉnh đã tổ chức công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho PGS.TS Nguyễn Hồng Hạnh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh. Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, dự buổi lễ.

Lãnh đạo tỉnh trao quyết định nghỉ hưu cho PGS.TS Nguyễn Hồng Hạnh, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh
Lãnh đạo tỉnh trao quyết định nghỉ hưu cho PGS.TS Nguyễn Hồng Hạnh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy chúc mừng và cảm ơn những đóng góp của PGS.TS Nguyễn Hồng Hạnh cho sự phát triển của ngành Y tế nói riêng, tỉnh Quảng Ninh nói chung. Trong suốt quá trình công tác, dù ở vị trí nào đồng chí cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn PGS.TS Nguyễn Hồng Hạnh với kinh nghiệm và năng lực của mình, dù đã nhận quyết định nghỉ hưu vẫn sẽ tiếp tục đóng góp sức mình cho hoạt động đào tạo, khám, chữa bệnh và sự phát triển khoa học của tỉnh.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy đã trao quyết định của UBND tỉnh về phân công nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Hoài Thương, Phó Hiệu trưởng điều hành Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh trong thời gian chờ kiện toàn nhân sự.

Nguyễn Thanh - Nguyễn Hoa

 

.
.
.
.
.
.
.
.