Trao giấy chứng nhận tham dự kỳ họp HĐND tỉnh cho 50 ĐVTN, HSSV tiêu biểu

Thứ Năm, 12/07/2018, 12:01 [GMT+7]
.
.

Trong khuôn khổ Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021, HĐND tỉnh đã trao giấy chứng nhận cho 50 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên tiêu biểu của tỉnh, được tham dự phiên khai mạc kỳ họp.

Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, chủ tọa kỳ họp, trao giấy chứng nhận cho các học sinh, sinh viên tiêu biểu.

Đây là những đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên tiêu biểu của các trường THPT, cao đẳng, đại học trên địa bàn. Được tham dự kỳ họp, các đại biểu đặc biệt có cơ hội nắm bắt, hiểu biết về thực tiễn hoạt động của HĐND - cơ quan quyền lực Nhà nước ở địa phương, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân, do nhân dân địa phương bầu ra.

Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn viên, thanh niên tiêu biểu.

Từ đó, góp phần giáo dục ý thức công dân, trang bị kiến thức, giúp thế hệ trẻ hiểu rõ hơn về hoạt động của HĐND, về trách nhiệm của những người đại biểu đại diện cho nhân dân; nâng cao ý thức, trách nhiệm của mình, tiếp tục học tập rèn luyện, phấn đấu trở thành những người đại biểu dân cử mang tiếng nói của nhân dân, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng tỉnh Quảng Ninh nói riêng và đất nước nói chung.

Hồng Nhung - Hùng Sơn

.
.
.
.
.
.
.
.