Hải Hà sơ kết 10 năm thực hiện "Ngày Biên phòng toàn dân"

Thứ Sáu, 27/07/2018, 07:56 [GMT+7]
.
.

Ngày 26/7, huyện Hải Hà đã tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện “Ngày Biên phòng toàn dân” giai đoạn 2009-2019.

Đại tá Trần Văn Bừng, Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện
Đại tá Trần Văn Bừng, Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện "Ngày Biên phòng toàn dân".

10 năm qua, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể chính trị-xã hội huyện Hải Hà đã quán triệt và triển khai thực hiện có hiệu quả 5 nội dung về “Ngày Biên phòng toàn dân” theo các quyết định, chỉ thị của Chính phủ, của tỉnh. Qua đó đã nâng cao nhận thức, trách nhiệm, niềm tin trong đồng bào, chiến sỹ nơi biên giới, hải đảo. Phòng tuyến nhân dân ngày càng được củng cố vững chắc. Mối quan hệ giữa nhân dân với các đơn vị vũ trang nói chung, bộ đội biên phòng nói riêng ngày càng được củng cố, tăng cường.

 

Lãnh đạo huyện Hải Hà khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện
Lãnh đạo huyện Hải Hà khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện "Ngày Biên phòng toàn dân".

Phong trào quần chúng tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới được thực hiện hiệu quả, trong đó có việc xây dựng điểm sáng về phong trào tự quản an ninh trật tự tại 2 xã Quảng Đức, Quảng Sơn. Toàn huyện đã thành lập được 20 tổ với 100 thành viên, 305 hộ gia đình tham gia mô hình tổ tự quản và hộ gia đình tham gia tự quản về an ninh trật tự tại các thôn, bản; tham gia quản lý, bảo vệ 21 cột mốc/17,22km đường biên giới...

Nhân dịp này, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, huyện Hải Hà đã khen thưởng cho 41 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện “Ngày Biên phòng toàn dân”.

Thái Cảnh-Hữu Việt

.
.
.
.
.
.
.
.