Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng

Thứ Tư, 11/07/2018, 14:10 [GMT+7]
.
.

Trong 2 ngày 11 và 12/7, tại TP Hạ Long, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2018.

Tham gia lớp bồi dưỡng có 160 học viên là các bí thư, phó bí thư, chi ủy viên các chi bộ, đảng bộ bộ phận trực thuộc đảng ủy cơ sở, các đảng viên được cấp ủy phân công làm thư ký ghi chép biên bản, nghị quyết của chi bộ hoặc giúp cấp ủy về công tác đảng của chi, đảng bộ.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng
Đông đảo các học viên dự lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã được truyền đạt một số chuyên đề về: Công tác tổ chức, xây dựng đảng; công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng; công tác tư tưởng và công tác văn phòng cấp ủy của chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở; thông tin một số nội dung về bối cảnh quốc tế, trong nước và tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2018.

Lớp bồi dưỡng nhằm mục đích nâng cao nhận thức và trang bị kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ là bí thư, phó bí thư, chi ủy viên chi bộ, đảng bộ bộ phận trực thuộc đảng ủy cơ sở về vai trò, vị trí của tổ chức đảng và nội dung, công tác xây dựng Đảng ở cơ sở. Từ đó góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, xây dựng chi, đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Nguyễn Dung

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.