BĐBP tỉnh: 75 sĩ quan được thăng quân hàm và nâng lương

Thứ Năm, 14/06/2018, 16:18 [GMT+7]
.
.

Sáng 14/6, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã tổ chức công bố, trao quyết định thăng quân hàm và nâng lương của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng cho 75 sĩ quan từ cấp trung tá trở xuống trong lực lượng.

Lãnh đạo Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm cho cán bộ trong đơn vị. Ảnh: Xuân Hùng (BĐBP tỉnh)

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Trần Văn Bừng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh  đã chúc mừng các đồng chí được thăng quân hàm và nâng lương đợt này. Đồng chí nhấn mạnh: Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh ghi nhận sự trưởng thành trong công tác, chấp hành kỷ luật và sự nỗ lực cố gắng vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ của các sĩ quan. Đồng chí cũng mong muốn các sĩ quan được thăng quân hàm và nâng lương đợt này cần phải tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu trong từng cương vị công tác được giao, đoàn kết, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, góp phần cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.

Các sĩ quan được thăng quân hàm và nâng lương đợt này đều khẳng định sẽ luôn có gắng nỗ lực phấn đấu hơn nữa, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Quang Minh
 

.
.
.
.
.
.
.
.