Trao quyết định nghỉ hưu đối với các đồng chí thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý

Thứ Tư, 02/05/2018, 12:17 [GMT+7]
.
.

Sáng 2/5, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đã trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Nguyễn Quang Điệp, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Đọc trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Nguyễn Quang Điệp.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Đọc trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Nguyễn Quang Điệp.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Đọc đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Quang Điệp qua các cương vị công tác, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Quảng Ninh.

Đặc biệt, trên cương vị Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Quang Điệp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chủ động tham mưu cho Thường trực Tỉnh ủy trong lĩnh vực nội chính, góp phần quan trọng vào công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh, không để xảy ra các vụ việc oan sai.

Đồng chí Nguyễn Văn Đọc mong muốn, sau khi về nghỉ chế độ, đồng chí Nguyễn Quang Điệp sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm để có những đóng góp đối với sự phát triển của địa phương. Đối với Ban Nội chính Tỉnh ủy, cần phát huy những kết quả đạt được, ổn định tổ chức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Nguyễn Quang Điệp cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh trong suốt quá trình công tác, đồng chí khẳng định, khi về nghỉ hưu theo chế độ sẽ tích cực tham gia các hoạt động, phong trào tại địa phương, đóng góp công sức xây dựng tỉnh.

Cũng trong sáng 2/5, đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đã trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh, Tổng Biên tập Báo Quảng Ninh.

Đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tiễn Mạnh
Đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Đỗ Thị Hoàng ghi nhận, biểu dương đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh về những cống hiến trong quá trình công tác. Đồng thời khẳng định, qua các cương vị công tác, đồng chí luôn nêu cao trách nhiệm, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao; luôn là người lãnh đạo, quản lý tốt, là hạt nhân tập hợp sức mạnh đoàn kết trong cơ quan, đơn vị. Dưới sự lãnh đạo điều hành của đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh, Báo Quảng Ninh đã không ngừng đổi mới và phát triển.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng mong muốn đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh, với kinh nghiệm của mình, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của ngành báo chí truyền thông Quảng Ninh.

Đồng chí Đỗ Thị Hoàng trao quyết định điều hành hoạt động của Báo Quảng Ninh cho đồng chí Hoàng Chí Dũng trong thời gian chờ kiện toàn bộ máy của Báo.
Đồng chí Đỗ Thị Hoàng trao quyết định điều hành hoạt động của Báo Quảng Ninh cho đồng chí Hoàng Chí Dũng trong thời gian chờ kiện toàn bộ máy.

Nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ, đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh cảm ơn trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và tập thể Báo Quảng Ninh đã dành cho đồng chí trong suốt quá trình công tác. Đồng chí mong muốn, tập thể Báo Quảng Ninh tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, đồng lòng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Hoàng đã trao quyết định của Thường trực Tỉnh ủy giao đồng chí Hoàng Chí Dũng, Phó Tổng biên tập Báo Quảng Ninh phụ trách, điều hành hoạt động của Báo Quảng Ninh trong thời gian chờ kiện toàn bộ máy.

Hồng Nhung - Minh Thu

.
.
.
.
.
.
.
.