Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2018

Thứ Tư, 30/05/2018, 07:49 [GMT+7]
.
.

Ngày 29/5, tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh (TP Hạ Long), Đảng bộ cơ quan Sở Y tế tổ chức Hội thi bí thư chi bộ giỏi 2018, với sự tham gia của 13 thí sinh là bí thư, phó bí thư, chi ủy viên của 19 chi bộ trực thuộc.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các thí sinh
Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các thí sinh.

Các thí sinh phải trải qua 3 phần thi, gồm: Trắc nghiệm nhận thức về Đảng và công tác xây dựng Đảng trên máy tính; thuyết trình nội dung một buổi sinh hoạt của chi bộ; xử lý các tình huống trong hoạt động thực tiễn. Nội dung các phần thi tập trung vào những vấn đề có liên quan Điều lệ Đảng, chức năng nhiệm vụ của chi bộ, các tình huống và cách giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quá trình lãnh đạo của các bí thư, phó bí thư, chi ủy viên.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm tuyên truyền, phổ biến các quy định, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, nhân rộng các điển hình tiên tiến trong toàn đảng bộ. Thông qua việc tổ chức hội thi cũng tạo phong trào nghiên cứu, học tập, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về công tác xây dựng Đảng ở cơ sở, đồng thời là dịp để ban chi ủy, bí thư, phó bí thư các chi bộ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, học tập về lý luận và thực tiễn công tác xây dựng Đảng ở cơ sở. 

Phần thi của thí sinh Đinh Thị Lan Oanh, Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh
Phần thi của thí sinh Đinh Thị Lan Oanh, Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất cho thí sinh Đặng Quốc Vinh, Chi bộ Bệnh viện Lao và phổi; 2 giải nhì, 3 giải ba, 7 giải khuyến khích. Ngoài ra, hội thi còn trao giải thuyết trình hay nhất cho Chi bộ Bệnh viện Lao và Phổi; giải ứng xử hay nhất cho Chi bộ Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế.

Nguyễn Hoa

.
.
.
.
.
.
.
.