Hội thi Bí thư chi bộ giỏi Đài PTTH Quảng Ninh năm 2018

Thứ Bảy, 19/05/2018, 17:43 [GMT+7]
.
.

Nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 (1890-2018), sáng 19/5, Đảng bộ Đài PTTH Quảng Ninh tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2018 với sự tham gia của 12 bí thư, phó bí thư, chi ủy viên đến từ các chi bộ trực thuộc. Đây là đảng bộ đầu tiên trong Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội thi.

Tham gia hội thi, các thí sinh phải trải qua 2 phần thi: Trắc nghiệm kiến thức chung và vấn đáp xử lý tình huống. Nội dung các câu hỏi tập trung vào những vấn đề có liên quan đến hoạt động của chi bộ và bí thư chi bộ như Điều lệ Đảng, chức năng nhiệm vụ của chi bộ, các tình huống và cách giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quá trình lãnh đạo của bí thư chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Bí thư Chi bộ Phòng Kỹ thuật Truyền dẫn phát sóng, Đảng bộ Đài PTTH Quảng Ninh xuất sắc giành giải nhất Hội thi
Ban tổ chức hội thi trao giải nhất cho đồng chí Nguyễn Văn Chương, Bí thư chi bộ Phòng Kỹ thuật truyền dẫn phát sóng.

Các thí sinh đã thể hiện được vai trò của bí thư và cấp ủy chi bộ trong hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh. 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 6 giải khuyến khích cho các thí sinh. Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Bí thư Chi bộ Phòng Kỹ thuật truyền dẫn phát sóng xuất sắc giành giải nhất.

Các thí sinh lần lượt giải đáp xử lý các tình huống liên quan đến hoạt động của chi bộ và bí thư chi bộ do BGK đặt ra
Các thí sinh tham gia phần thi trắc nghiệm kiến thức chung.

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi là đợt sinh hoạt chính trị thiết thực, nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về công tác xây dựng đảng ở cơ sở. Qua đó giúp Đảng ủy Đài PTTH Quảng Ninh đánh giá chất lượng hoạt động của chi bộ, từ đó có biện pháp tổ chức, củng cố, bồi dưỡng trình độ năng lực nhằm đáp ứng nhu cầu, nâng cao chất lượng hoạt động của từng chi bộ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đỗ Quang (CTV)

.
.
.
.
.
.
.
.