Huyện ủy Si Ma Cai tìm hiểu việc thực hiện Đề án 25 tại huyện Cô Tô

Chủ Nhật, 22/04/2018, 18:50 [GMT+7]
.
.
Ngày 22/4, tại huyện Cô Tô, Đoàn công tác của Huyện ủy Si Ma Cai (Lào Cai) có buổi trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác giáo dục chính trị và việc thực hiện Đề án 25 tại huyện Cô Tô. 
 
Đồng chí Mai Tuấn Phượng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cô Tô đã giới thiệu sơ lược về tình hình kinh tế xã hội huyện Cô Tô và một số điểm nổi bật trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành của bộ máy chính quyền huyện Cô Tô. Trong đó, các cấp ủy, chính quyền huyện Cô Tô đã bám sát chỉ đạo của tỉnh tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy Đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở triển khai quyết liệt các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội đảm bảo các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra. Hệ thống chính trị của huyện ngày càng được đổi mới, bố trí, sắp xếp tinh gọn bộ máy theo lộ trình đã đề ra.
Cụ thể, huyện đã tiến hành hợp nhất cơ quan Ban Tổ chức Huyện ủy với Phòng Nội vụ, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy với Thanh tra huyện. Công tác cán bộ, công tác xây dựng Đảng, kiểm tra giám sát và công tác dân vận cũng được huyện thực hiện tốt. 
 
Đoàn công tác của huyện Si Ma Cai cũng đã trao đổi một số ý kiến về việc học tập kinh nghiệm trong công tác giáo dục chính trị và việc thực hiện hợp nhất các cơ quan, tổ chức và việc thực hiện Đề án 25 của huyện Cô Tô. 
 
Đồng chí Lý Seo Vảng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Si Ma Cai cảm ơn những chia sẻ của huyện Cô Tô trong các lĩnh vực, đặc biệt là trong công tác giáo dục chính trị và việc thực hiện Đề án 25. Đồng chí tin tưởng rằng những kinh nghiệm chia sẻ từ huyện Cô Tô sẽ là cơ sở để cấp ủy, chính quyền huyện Si Ma Cai triển khai xây dựng và thực hiện hiệu quả trong thời gian tới.
 
Hoàng Phương
(Trung tâm TT – VH Cô Tô)

.
.
.
.
.
.
.
.