Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Huy Hậu thăm và chúc Tết Điện lực Hạ Long

Thứ Năm, 15/02/2018, 23:00 [GMT+7]
.
.

Trước giờ khắc chuyển giao năm mới Mậu Tuất, tối 15/2 (tức đêm 30 tháng Chạp năm Đinh Dậu), đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết và động viên cán bộ, công nhân viên Điện lực Hạ Long (Công ty Điện lực Quảng Ninh).

Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiểm tra Trung tâm điều hành của Điện lực Hạ Long.
Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, kiểm tra Trung tâm điều hành của Điện lực Hạ Long.

Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 diễn ra rất nhiều hoạt động chính trị, văn hóa, xã hội, vui chơi giải trí phục vụ nhân dân, trong đó phần lớn các sự kiện quan trọng được tổ chức trên địa bàn TP Hạ Long. Để đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn, liên tục trong dịp Tết, ngay từ đầu tháng 1/2018, Điện lực Hạ Long đã chủ động lập và triển khai nhiều phương án chuyên môn đảm bảo cung cấp điện, đảm bảo an ninh, phòng chống cháy nổ... Trong các ngày cao điểm, Điện lực Hạ Long luôn bố trí lực lượng trực ban 24/24h, chuẩn bị vật tư thiết bị dự phòng, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại để kịp thời xử lý sự cố; phối hợp với chính quyền địa phương bảo vệ an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ cho các công trình điện…

Tại Điện lực Hạ Long, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã biểu dương những nỗ lực của ngành Điện đóng góp vào sự phát triển tích cực của tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời, chia sẻ với những cán bộ, công nhân viên đã và đang ngày đêm giữ gìn ánh sáng cho nhân dân, nhất là trong thời khắc chuẩn bị đón giao thừa thiêng liêng, đầm ấm.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đặng Huy Hậu tặng quà, chúc Tết tập thể Điện lực Hạ Long.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đặng Huy Hậu tặng quà, chúc Tết tập thể cán bộ, công nhân viên Điện lực Hạ Long.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của điện trong cuộc sống, đặc biệt là trong các dịp lễ, Tết, đồng chí Đặng Huy Hậu yêu cầu đơn vị bố trí cán bộ, công nhân viên nỗ lực, tập trung thực hiện nhiệm vụ, nhất là nhiệm vụ trực ban phải đảm bảo, cố gắng không để xảy ra sự cố về điện trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018; kịp thời phát hiện và xử lý nếu có sự cố để phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, vui tươi. Đồng chí Đặng Huy Hậu cũng mong muốn trong thời gian tới, Điện lực Hạ Long nói riêng và Công ty Điện lực Quảng Ninh nói chung cần phải tiến tới hiện đại hóa, phù hợp với xu thế phát triển nhanh, mạnh, không ngừng của KHCN và đóng góp xây dựng Hạ Long trở thành đô thị thông minh.

Đồng chí Đặng Huy Hậu cùng lãnh đạo TP Hạ Long kiểm tra công tác chuẩn bị cho sự kiện bắn pháo hoa tầm cao đêm Giao thừa tại Quảng trường 30-10.
Đồng chí Đặng Huy Hậu cùng lãnh đạo TP Hạ Long kiểm tra công tác chuẩn bị cho sự kiện bắn pháo hoa đêm Giao thừa tại Quảng trường 30/10.

Cũng trong đêm Giao thừa, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tới kiểm tra công tác chuẩn bị cho sự kiện bắn pháo hoa đêm Giao thừa tại Quảng trường 30/10 và thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ thường trực tại đây.

Minh Hà

.
.
.
.
.
.
.
.