Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Thị Hoàng thăm, chúc Tết các đơn vị làm nhiệm vụ đêm giao thừa

Thứ Năm, 15/02/2018, 22:31 [GMT+7]
.
.

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón giao thừa Xuân Mậu Tuất 2018, tối 15/2 (tức 30 tháng Chạp năm Đinh Dậu), đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho y, bác sĩ, bệnh nhân Bệnh viện Bãi Cháy; các doanh nghiệp du lịch và cán bộ, phóng viên các cơ quan truyền thông của tỉnh.

g
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Thị Hoàng tặng quà, chúc Tết các y, bác sĩ, bệnh nhân Bệnh viện Bãi Cháy.

Đến thăm, chúc Tết, tặng quà các y, bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy làm nhiệm vụ trực đêm giao thừa và bệnh nhân đang nằm viện, đồng chí Đỗ Thị Hoàng ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Bệnh viện Bãi Cháy đạt được trong năm qua. Trao đổi với các bác sĩ về tình hình điều trị của các bệnh nhân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tin tưởng, cùng với việc ứng dụng khoa học, công nghệ tiên tiến, bệnh viện sẽ tổ chức ngày càng tốt hơn công tác điều trị, cứu chữa người bệnh.

g
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm hỏi, tặng quà Tết các bệnh nhân đang điều trị tại khoa Hồi sức tích cực và chống độc, Bệnh viện Bãi Cháy.

Đồng chí Đỗ Thị Hoàng nhấn mạnh, những đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện đã góp phần quan trọng trong việc chủ động phòng bệnh cũng như khám, chữa bệnh; các cán bộ, nhân viên Bệnh viện đã nâng cao tinh thần phục vụ người bệnh, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Chúc Tết Khách sạn Vinpearl Hạ Long, Khách sạn Wyndham Legend Hạ Long, đồng chí Đỗ Thị Hoàng biểu dương các doanh nghiệp, khách sạn trong năm 2017 đã nỗ lực vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, góp phần tích cực vào sự phát triển của ngành Du lịch Quảng Ninh nói riêng và kinh tế - xã hội tỉnh nói chung. Đồng chí mong muốn, trong năm mới các doanh nghiệp du lịch tiếp tục quan tâm đầu tư nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; đa dạng hơn nữa các sản phẩm du lịch để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách. Tỉnh Quảng Ninh luôn hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động và phát triển.

g
Đồng chí Đỗ Thị Hoàng tặng quà du khách đón Tết Nguyên đán cổ truyền Việt Nam tại Khách sạn Wyndham Legend Hạ Long.

Trong không khí rộn ràng của ngày Tết cổ truyền, đồng chí Đỗ Thị Hoàng đề nghị Sở Du lịch quan tâm, cùng các doanh nghiệp nỗ lực tham gia tích cực vào các hoạt động của Năm Du lịch quốc gia 2018.

g
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Thị Hoàng tặng quà, chúc Tết cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Báo Quảng Ninh.

 

g
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra quy trình biên tập, xuất bản các ấn phẩm của Báo Quảng Ninh trong dịp Tết Nguyên đán.

Đến chúc Tết cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Báo Quảng Ninh và Đài PTTH Quảng Ninh, đồng chí Đỗ Thị Hoàng đánh giá cao kết quả các đơn vị đã đạt được trong năm qua. Đài PT-TH tỉnh và Báo Quảng Ninh đã đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng tác phẩm, chương trình, tập trung tuyên truyền đúng định hướng. Cơ sở vật chất làm việc ngày càng được đầu tư đồng bộ, hiện đại. Đặc biệt, các đơn vị đã có nhiều tác phẩm chất lượng cao tham gia và đạt giải báo chí cấp tỉnh, cấp quốc gia và các cuộc thi báo chí khác.

g
Đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ tặng quà, chúc Tết cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Đài PT-TH Quảng Ninh.

Bước sang năm mới 2018, đồng chí đề nghị Báo Quảng Ninh và Đài PT-TH Quảng Ninh tiếp tục đổi mới phương pháp và nội dung tuyên truyền; tích cực tìm tòi, sáng tạo để có nhiều tác phẩm chất lượng.

Nguyễn Thanh - Hùng Sơn

.
.
.
.
.
.
.
.