Rút kinh nghiệm công tác Diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh

Thứ Bảy, 09/12/2017, 10:16 [GMT+7]
.
.

Chiều 8/12, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm công tác Diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2017.

Đại tá Nguyễn Trung Trịnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, tặng giấy khen cho các  tập thể có thành tích trong diễn tập.
Đại tá Nguyễn Trung Trịnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích trong diễn tập.

Cuộc diễn tập với đề mục “Chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển địa phương vào các trạng thái quốc phòng; tổ chức chuẩn bị và thực hành tác chiến phòng thủ” và thực binh xử lý tình huống “Đánh chiếm mục tiêu, giải thoát con tin, cứu hộ, chữa cháy trên biển”, đã diễn ra thành công. Kết quả của cuộc diễn tập đã góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, năng lực lãnh đạo quản lý điều hành của cấp ủy, chính quyền; năng lực tiến hành công tác tham mưu của cơ quan quân sự, công an, biên phòng và các ban, ngành, đoàn thể, địa phương. Đồng thời rút ra nhiều bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, vận hành và thực hành diễn tập. Thông qua cuộc diễn tập là cơ sở để xây dựng và củng cố, tăng cường các tiềm lực, thế trận trong khu vực phòng thủ tỉnh.

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận làm rõ kết quả đạt được, đồng thời chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm cần khắc phục.

Nhân dịp này, Bộ CHQS tỉnh đã biểu dương, tặng giấy khen cho 27 tập thể, 158 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ Diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh.

Văn Đảm (Bộ CHQS tỉnh)

.
.
.
.
.
.
.
.