Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Thị Hoàng dự Ngày hội ĐĐKTD tại TP Móng Cái

Chủ Nhật, 12/11/2017, 18:21 [GMT+7]
.
.

Ngày 12/11, đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam 18/11 (1930-2017) tại khu phố 3, phường Trần Phú, TP Móng Cái.

Đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy
Đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân dân khu phố 3, phường Trần Phú, TP Móng Cái.

Trong những năm qua, khu phố 3 luôn là khu phố điển hình tiên tiến của phường Trần Phú nói riêng, của thành phố Móng Cái nói chung trong thực hiện các hoạt động đại đoàn kết toàn dân tộc. Các phong trào “Ngày xanh trong tuần” gắn với thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” được cán bộ, nhân dân khu phố triển khai thực hiện với những hoạt động, việc làm thiết thực nhằm nâng cao ý thức của nhân dân về giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh; khơi dậy, phát huy sức mạnh đoàn kết từ cộng đồng dân cư.

Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Móng Cái khen thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dân vận khéo năm 2017.
Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Móng Cái khen thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Dân vận khéo".

Khu phố 3 nói riêng và toàn phường Trần Phú nói chung đã có sự chuyển biến rõ nét; người dân nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của thành phố, của phường. Bộ mặt khu phố có nhiều đổi mới, sáng - xanh - sạch - đẹp; hệ thống đường, vỉa hè, cây xanh được sửa chữa, nâng cấp, quy hoạch gọn gàng, đồng bộ; tình trạng lấn chiếm, sử dụng vỉa hè để kinh doanh buôn bán giảm; không còn tình trạng tổ chức đám cưới dưới lòng đường. Phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao thu hút đông đảo nhân dân tham gia.

Đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy biểu dương những kết quả mà nhân dân khu phố 3 đã đạt được trong thời gian vừa qua, nhất là về nâng cao đời sống, giữ vững sự đoàn kết trong hoạt động chung của khu phố. Những kết quả đó đã góp phần vào việc hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Móng Cái. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao những cách làm sáng tạo của cán bộ, nhân dân khu phố 3 nhằm phát huy nội lực xây dựng khu dân cư kiểu mẫu với sự đồng lòng của nhân dân trong đóng góp, xây dựng khu phố.

Lãnh đạo phường Trần Phú khên thưởng cho các gia đình văn hóa tiêu biểu tại khu phố 3.
Lãnh đạo phường Trần Phú khen thưởng cho các gia đình văn hóa tiêu biểu của khu phố 3, phường Trần Phú.

Nhân dịp này, thành phố Móng Cái đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào "Dân vận khéo". Phường Trần Phú công bố quyết định công nhận các gia đình đạt danh hiệu Gia đình văn hóa, trong đó, khu phố 3 có 208/213 hộ đạt danh hiệu Gia đình văn hóa năm 2017, có 204 hộ đạt danh hiệu Gia đình văn hóa 3 năm liên tục.

Hữu Việt

.
.
.
.
.
.
.
.