Ban Thường vụ Tỉnh ủy gặp mặt, chia tay các cán bộ nghỉ hưu

Thứ Năm, 12/10/2017, 14:32 [GMT+7]
.
.

Ngày 12/10, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh tổ chức buổi gặp mặt, chia tay 6 đồng chí cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý, nghỉ hưu trong quý III/2017.

Đó là các đồng chí: Dương Thái Sơn, nguyên Giám đốc Sở Tư pháp; Phạm Ngọc Thành, nguyên Chủ tịch Hội VHNT Quảng Ninh; Nguyễn Trọng Lên, nguyên Phó Giám đốc Sở KH&ĐT; Lê Quý Hiệp, nguyên Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Vương Văn Khoa, nguyên Phó BQL Đầu tư các công trình VHTT; Bùi Văn Tân, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng các cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đã nghỉ hưu trong quý III/2017
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa các cán bộ nghỉ hưu.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, nhấn mạnh: Thời gian qua tỉnh Quảng Ninh đã có nhiều đột phá trên tất cả các lĩnh vực, được lãnh đạo Đảng, Nhà nước đánh giá cao, như công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, cải cách hành chính, phát triển hạ tầng... Những kết quả tích cực đó có sự đóng góp, cống hiến rất lớn của nhiều thế hệ cán bộ lãnh đạo, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, dành tâm huyết, trí lực vào sự phát triển của đơn vị, ngành, lĩnh vực công tác, cũng như của tỉnh. Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Đọc cảm ơn, chúc các đồng chí cán bộ nghỉ hưu sức khỏe, tiếp tục có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh Quảng Ninh nói riêng, đất nước nói chung.

Đồng chí Nguyễn Trọng Lên, nguyên Phó Giám đốc Sở KH&ĐT thay mặt các đồng chí cán bộ đã nghỉ hưu phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của BTV Tỉnh ủy dành cho các đồng chí.
Đồng chí Nguyễn Trọng Lên, nguyên Phó Giám đốc Sở KH&ĐT, thay mặt các đồng chí cán bộ nghỉ hưu, phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của BTV Tỉnh ủy dành cho các cán bộ nghỉ hưu đợt này.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo các sở, ngành bày tỏ sự xúc động và cảm ơn trước sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với các đồng chí trong quá trình công tác cũng như khi thực hiện nghỉ hưu theo chế độ. Các đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên và công dân nơi cư trú, góp phần xây dựng tỉnh Quảng Ninh ngày càng phát triển.

Minh Thu - Hùng Sơn

.
.
.
.
.
.
.
.