Nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phạm Văn Trà thăm và làm việc tại Cô Tô

Thứ Ba, 05/09/2017, 13:24 [GMT+7]
.
.

Ngày 4/9, Đại tướng Phạm Văn Trà, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã ra thăm và làm việc với cán bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện Cô Tô.

Cùng đi có Đại tá Vũ Văn Chiến, Phó Chánh Văn phòng Bộ Tư lệnh Quân khu 3; Đại tá Nguyễn Thanh Bình, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh.

h
Đại tướng Phạm Văn Trà phát biểu với lãnh đạo chủ chốt huyện Cô Tô.

Sau khi nghe đồng chí Hoàng Bá Nam, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cô Tô báo cáo về tình hình kinh tế xã hội huyện Cô Tô, Đại tướng Phạm Văn Trà biểu dương và ghi nhận những kết quả mà quân và dân huyện Cô Tô đã đạt được trên tất cả các lĩnh vực.

Đại tướng yêu cầu huyện Cô Tô cần tiếp tục chú trọng đến ngành khai thác hải sản, vận động, hỗ trợ nhân dân đóng tàu lớn để vươn khơi, bám biển. Huyện cần chú trọng đến ngành du lịch dịch vụ bằng nhiều giải pháp như bảo vệ môi trường, đảm bảo các điều kiện và quy hoạch phát triển ngành du lịch bền vững.

gj
Đại tướng Phạm Văn Trà thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn bộ đội đảo Cô Tô.

Đại tướng cũng nhấn mạnh, huyện Cô Tô cần tiếp tục làm tốt công tác bảo tồn và giữ gìn Khu di tích lịch sử lưu niệm Bác Hồ bởi Cô Tô là nơi duy nhất được Bác cho dựng tượng Người khi Bác còn sống.

Trước đó, Đại tướng Phạm Văn Trà cùng đoàn đã đi dâng hương tại đền thờ Bác Hồ, thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Cô Tô.

Hoàng Phương (Trung tâm TTVH Cô Tô)

 

 

.
.
.
.
.
.
.
.